11bet_Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến Đã Ra Mắt

Nghe đến Liên Minh huyền Thoại, đây hẳn không còn là trò chơi xa lạ với bất cứ một ai đã mê game moba, E-Sport. Tuy nhiên, một nhược điểm của nó là Liên Minh Huyền Thoại chỉ có thể chơi trên máy tính. Thỏa mãn nhu cầu mong ngóng của những người đam mê game mobile, Riot Games đã cho ra mắt phiên bản mobile của trò chơi hút khách nhất mọi thời đại này với tên gọi là: Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến.

Vì vậy, hôm nay các bạn hãy cùng theo chân nhà cái 11BET đi tìm hiểu xem liệu phiên bản mobile của game này này liệu có gì khác so với bản trên máy tính nhé?

Giải thích chi tiết Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến là gì? 

Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến - Nay Đã Có Mặt Tại Việt Nam 
Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến – Nay Đã Có Mặt Tại Việt Nam 

Tốc Chiến – League of Legends: Wild Rift, hay ở Việt Nam còn được biết đến với cái tên là LoL:WR, WR hoặc đơn giản là tốc chiến.

Khái quát tổng quan về Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến

Đây là một trò chơi moba với nhiều người chơi được Riot Games phát triển và công bố phát hành trên các nền tảng hệ điều hành IOS và Android

Xem thêm:   11BET_Bật Mí Cách Đánh Baccarat Không Bao Giờ Thua

Tốc Chiến là phiên bản mobile của Liên Minh Huyền Thoại, trò chơi được phát hành lần đầu vào ngày 8 tháng 12 năm 2020 qua trung gian game ở Việt Nam là VNG.

Tương tự như LoL, trong Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến, mỗi người chơi có thể điều khiển một nhân vật mà mình lựa chọn, có thể gọi là “tướng” để đối đầu với những người chơi khác hoặc có thể thi đấu với bot (hay còn gọi là máy). Tính đến hiện nay, Tốc Chiến hiện có 158 vị tướng với các phân chia vai trò khác nhau như sát thủ, trợ thủ, đỡ đòn, pháp sư, đấu sĩ, xạ thủ.

Bản đồ đặc trưng của một trận Tốc Chiến là bản đồ Summoner’s Rift. Có 4 đường chính là đường trên, đường giữa đường dưới và đường rừng.

Trong cách chơi Tốc Chiến, mỗi trận sẽ được chia thành 2 đội có năm người chơi chiến đấu để tiêu diệt Nhà Chính (Nexus) của đội kia, nhà chính được canh giữ mới các tướng trong game và công trình bảo vệ hay còn gọi là trụ.

Thời gian diễn ra những trận đấu Tốc Chiến này có thể kéo dài từ khoảng 15 phút cho đến hàng giờ tùy thuộc vào trình độ của 2 đội, nếu càng ngang kèo ngang sức thì thời gian diễn ra trận đấu càng lâu. trò chơi mang tính đồng đội và kĩ năng khá cao nên đội giành chiến thắng sẽ là đội có lối chơi Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến tốt hơn.

Xem thêm:   11Bet_Cách Sửa Lỗi Không Vào Được Trận Liên Minh Huyền Thoại
Giải thích chi tiết Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến là gì?
Giải thích chi tiết Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến là gì?

Lịch sử phát triển của Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến

Tại năm 2015, do nhu cầu của người chơi, nhà phát hành tencent đã có một yêu cầu hợp tác với nhà phát triển Riots Game, họ đã có một ý kiến là muốn phát hành bản mobile của trò chơi nổi tiếng Liên Minh Huyền Thoại.

Tuy nhiên, nhà phát triển Riot Games đã từ chối thẳng thừng ý kiến này, họ cho rằng không thể nào phát hành phiên bản mobile của trò chơi này.

Sau đó, Tencent đã tự phát hành một trò chơi mobile có tên là Vương Giả Vinh Diệu (tiền nhân của liên Quân).

Cho đến vào 10 năm sau khi phát hành Liên Minh Huyền Thoại, nhận ra tiềm năm phát triển vô cùng lớn của việc phát hành phiên bản mobile, vào ngày 16 tháng 10 năm 2019, Riot Games đã quyết định thông báo về việc ra mắt Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến chính là phiên bản mobile của LMHT. Do vậy, Tốc Chiến được ra đời.

Tuy giống nhau là vậy, song vẫn có những sự khác biệt trong lối chơi Tốc Chiến so với LMHT.

Lối chơi Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến có gì khác với LMHT?

Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến là trò chơi với góc nhìn 3 chiều, khác với phiên bản máy tính, bản đồ được phép quay 180 độ để phù hợp với các thao tác khi dùng điện thoại.

Tốc Chiến có một hết thống về tiền khác so với Liên Minh Huyền Thoại. Tốc Chiến cho phép người chơi mua tướng và trang phục bằng một loại có thể nạp gọi là Wild Core.

Xem thêm:   11bet_Thông Tin Chi Tiết Về Bảng Ngọc Liên Minh Huyền Thoại

Ngoài ra, Xu Poro lại là một loại đơn vị tiền khác. Xu poro được dùng để mua biểu ngữ, tư thế và trang phục. Ngoài ra, nó còn được dùng để mua Rương Poro, rương này chứa rất nhiều những vật phẩm thú vị như biểu cảm, biểu tượng hoặc hiệu ứng khi bạn biến về.

 

Lối chơi Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến có gì khác với LMHT?
Lối chơi Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến có gì khác với LMHT?

Cách để download Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến 

Sau đây sẽ là 3 bước cụ thể mà 11bet muốn chia sẻ đến người chơi cách tải LMHT Tốc chiến, đó là:

Bước 1: Lập tài khoản Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến

Để có thể chơi game sau khi tải Tốc Chiến, việc đầu tiên bạn cần làm là lập cho mình tài khoản garena nhé. Bạn có thể truy cập trang chủ của garena để làm việc này.

Bước 2: Tải Tốc Chiến trên IOS hoặc Android

Nếu bạn dùng hệ điều hành IOS, tiến hành vào Appstore và tìm kiếm Tốc Chiến và nhấn tải xuống. 

Nếu bạn dùng hệ điều hành android, tiến hành vào CH Play và làm tương tự.

Sau khi nhấn tải Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến, quá trình tải có thể mất đến vài phút nên hãy chờ đợi một chút nhé. 

Bước 3: Trải nghiệm Liên Minh Huyền Thoại theo ý muốn

Sau khi tải, bạn hãy truy cập ứng dụng rồi đăng nhập tài khoản garena và trải nghiệm game nhé.

Lời Kết

Sau khi đọc xong, 11BET mong là bạn đã hiểu hơn về sự ra đời của Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến và với những ai còn băn khoăn cách tải game ra sao thì đã biết rồi nhé. Cảm ơn mọi người đã đọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *