11bet_3 Bước Đơn Giản Tải Liên Minh Huyền Thoại Chi Tiết

Có lẽ bạn đã từng ít nhất một hoặc một vài lần nghe mọi người xung quanh bàn luận về tựa game E-Sport Liên minh huyền thoại và cách tải liên minh huyền thoại mà bạn lại chưa biết tải và chơi ở đâu. Trong bài viết này, 11BET sẽ hướng dẫn chi tiết mọi người cách tải LMHT dễ và đơn giản nhất nhé.

Giới thiệu về LMHT? Cách tải Liên Minh Huyền Thoại ra sao?

Liên Minh Huyền Thoại – tên tiếng anh là League of Legends, hay ở Việt Nam còn được biết đến với cái tên là LoL hoặc LMHT. Liên Minh Huyền Thoại là một trò chơi moba với nhiều người chơi được Riot Games phát triển và công bố phát hành trên các nền tảng MacOS và Windows.

Giới thiệu khách quan về Liên Minh Huyền thoại? Cách tải Liên Minh Huyền Thoại ra sao?
Giới thiệu khách quan về Liên Minh Huyền thoại? Cách tải Liên Minh Huyền Thoại ra sao?

Liên Minh Huyền Thoại được công bố trên toàn thế giới lần đầu tiên vào ngày 7 tháng 10 năm 2008 và được chính thức phát hành vào ngày 27 tháng 9 năm 2009. Kể từ khi được phát hành, Liên Minh Huyền Thoại đã gặt hái được vô vàn những thành công lớn trên đấu trường game và phá vô số những kỉ lục. 

Xem thêm:   11bet_Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến Đã Ra Mắt

Một tờ báo của Forbes được viết ở năm 2012, Liên Minh Huyền Thoại là tựa game được chơi nhiều nhất phá đảo về số giờ chơi ở Bắc Mỹ và Châu Âu.

Tính đến tháng 1 năm 2014, có đến 67 triệu lượt chơi truy cập mỗi tháng, 27 triệu lượt chơi của mỗi ngày và đỉnh điểm ở những giờ cao điểm, con số người chơi Liên Minh Huyền Thoại cùng một lúc có thể lên đến 7,5 triệu người. 

Với những con số biết nói ở trên, không ngoa khi nói rằng Liên Minh Huyền Thoại đã trở thành tựa game ăn khách và thành công nhất mọi thời đại. một nghiên cứu khác tính đến tháng 9 của năm 2016, con số người chơi Liên Minh Huyền Thoại mỗi tháng đã lên đến 100 triệu người.

Trước khi đến với hướng dẫn tải Liên Minh Huyền thoại, hãy cùng chúng mình điểm qua một vài lý do tại sao nó lại thu hút người chơi đến như vậy nhé?

Sức hấp dẫn của Liên Minh Huyền Thoại đến từ đâu? 

Lý do đầu tiên khiến người ta tải Liên Minh Huyền Thoại nhiều như vậy phải kể đến là cách chơi chế độ chơi hấp dẫn đa dạng.

Cách chơi hấp dẫn khiến người tải Liên Minh Huyền Thoại nhiều hơn

Lý do thứ 2 chắc chắn là sự thú vị của cách chơi Liên Minh Huyền Thoại. Như đã nói bên trên, Liên Minh Huyền Thoại là một tựa game đấu trường online có nhiều người chơi cùng một lúc. Mỗi người chơi có thể điều khiển một nhân vật mà mình lựa chọn, có thể gọi là “tướng” để đối đầu với những người chơi khác hoặc có thể thi đấu với bot (hay còn gọi là máy). Tính đến hiện nay, Liên Minh Huyền Thoại hiện có 158 vị tướng với các phân chia vai trò khác nhau như sát thủ, trợ thủ, đỡ đòn, pháp sư, đấu sĩ, xạ thủ.

Xem thêm:   11BET_App Đánh Poker Online Uy Tín Dành Cho Các Cược Thủ

Bản đồ đặc trưng của một trận Liên Minh Huyền Thoại là bản đồ Summoner’s Rift. Có 4 đường chính là đường trên, đường giữa đường dưới và đường rừng.

Trong cách chơi Liên Minh Huyền Thoại, mỗi trận Liên Minh Huyền Thoại được chia thành 2 đội có năm người chơi chiến đấu để tiêu diệt Nhà Chính (Nexus) của đội kia, nhà chính được canh giữ mới các tướng trong game và công trình bảo vệ hay còn gọi là trụ.

Thời gian diễn ra những trận đấu này có thể kéo dài từ khoảng 15 phút cho đến hàng giờ tùy thuộc vào trình độ của 2 đội, nếu càng ngang kèo ngang sức thì thời gian diễn ra trận đấu càng lâu, trò chơi mang tính đồng đội và kĩ năng khá cao nên đội giành chiến thắng sẽ là đội có cách chơi Liên Minh Huyền Thoại tốt hơn.

Các vị tướng vô cùng đa dạng và hấp dẫn

Các vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại được chia làm 6 nhóm chính. Tuy nhiên, một vài vị tướng có thể đảm nhận nhiều hơn một vị trí trong các nhóm trên.

Ngoài ra skin hay còn gọi là trang phục cũng tăng thêm phần thú vị cho người chơi khi chơi Liên Minh Huyền Thoại.

Ở phiên bản 5.8 sau khi tải Liên Minh Huyền Thoại. Người chơi sẽ thấy các nhà sản xuất game đã cho ra đời một tính năng là ‘thông thạo tướng”. Có 7 mức thông thạo khác nhau, mức thông thạo càng cao thì tức là cách chơi Liên Minh huyền Thoại của người chơi đó càng hay.

Xem thêm:   11BET_Poker Đổi Thưởng Và Các Thông Tin Liên Quan
Giới thiệu khách quan về Liên Minh Huyền thoại? Cách tải Liên Minh Huyền Thoại ra sao?
Giới thiệu khách quan về Liên Minh Huyền thoại? Cách tải Liên Minh Huyền Thoại ra sao?

Hướng dẫn chi tiết cách tải Liên Minh Huyền Thoại 

Bước 1: Đăng ký tài khoản Garena

Để có thể chơi game sau khi tải Liên Minh Huyền Thoại, việc đầu tiên bạn cần làm là lập cho mình tài khoản garena nhé. Bạn có thể truy cập trang chủ của garena để làm việc này.

Hướng dẫn chi tiết và dễ hiểu cách tải Liên Minh Huyền Thoại cho các bạn
Hướng dẫn chi tiết và dễ hiểu cách tải Liên Minh Huyền Thoại cho các bạn

Bước 2: Tải Liên Minh huyền Thoại và giải nén

Bạn lên mạng và tìm kiếm từ khóa: “tải liên minh huyền thoại” sau đó truy cập vào trang đầu tiên của garena, ấn tải xuống.

Sau khi nhấn tải LMHT, quá trình tải có thể mất đến vài phút nên hãy chờ đợi một chút nhé.

Khi đã tảI hoàn tất, hãy vào mục download của máy tính và giải nén file nhé.

Bước 3: Trải nghiệm Liên Minh Huyền Thoại theo ý muốn

Sau khi file được giải nén, bạn hãy đăng nhập tài khoản garena và trải nghiệm game nhé.

Lời Kết

Sau bài viết này, 11BET mong là bạn đã biết cách tải Liên Minh Huyền Thoại sao cho đúng cách nhé. Cảm ơn bạn đã đọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *