11bet_Cập Nhật Tướng Mới Liên Minh Huyền Thoại

Liên minh huyền thoại và các tướng mới liên minh huyền thoại được đông đảo người chơi quan tâm. Trong bài viết này, tướng mới LMHT sẽ được cập nhật để anh em nắm được các thông tin mới nhất của game E-Sports này.  Cụ thể, trong bài viết dưới đây, thông tin về tướng mới LMHT Bel’Veth sẽ được nhà cái 11BET cập nhật, đây là một tướng mới rất mạnh và được cộng đồng người chơi rất mong chờ.

Tướng mới Liên minh huyền thoại mang danh hiệu Nữ hoàng hư không? 

Tướng mới Liên minh huyền thoại sẽ mang danh hiệu Nữ hoàng hư không? 
Tướng mới Liên minh huyền thoại sẽ mang danh hiệu Nữ hoàng hư không?

Tướng mới Liên minh huyền thoại Bel’Veth đã được tiết lộ với danh hiệu là nữ Hoàng Hư Không. Đây là một danh hiệu phần nào đã thể hiện được sức mạnh và những kỹ năng đặc biệt của vị tướng mới LMHT này.

Màn ra mắt tướng mới Liên minh huyền thoại 

Vào ngày 18/5 vừa qua, Riot đã bất thình lình tung ra 2 video, trong đó có xuất hiện hình ảnh của vị tướng mới tên Bel’Veth, với một danh hiệu rất ngầu là Nữ Hoàng Hư Không. 2 video này đều được set theo chế độ không công khai. Tuy nhiên ngay sau đó, Riot đã tung những teaser vào ngày 20/5.

Xem thêm:   11Bet_Hướng Dẫn Tải Mod Skin Liên Minh Huyền Thoại 

Rất nhiều những hình ảnh cũng như lời thoại về vị tướng mới LMHT này đã được thể hiện trong video, khiến cộng đồng mạng xôn xao và không ngừng bàn tán, phân tích về sức mạnh, kỹ năng cũng như thân thế của vị tướng mới liên minh huyền thoại này.

Có vẻ như đúng như danh hiệu, đây là một vị tướng hứa hẹn sẽ sở hữu sức mạnh rất khủng. 

Thân thế của tướng mới Liên minh huyền thoại Bel’Veth 

Theo nội dung của đoạn video được tung ra vào ngày 18/5, những lời thoại của vị tướng mới Liên minh Huyền thoại này cho thấy là Bel’Veth đã biết được quan hệ cha – con giữa 2 nhân vật Kassadin và Kai’Sa. Qua đó, những lời thoại còn tiết lộ rằng kẻ thù thật sự của thế giới thật ra chính là Watchers. 

Ngoài ra, trong video, BelVeth còn có một số lời thoại khác, có liên quan tới các nhân vật Vel’Koz và Malzahar.

Tướng mới Liên minh huyền thoại sẽ mang danh hiệu Nữ hoàng hư không? 
Tướng mới Liên minh huyền thoại sẽ mang danh hiệu Nữ hoàng hư không?

Tướng mới Liên minh huyền thoại có kỹ năng đặc biệt

Với danh hiệu Nữ Hoàng Hư Không, tướng mới liên minh huyền thoại có các kỹ năng rất đặc biệt, thậm chí còn bá hơn cả các tướng Viego hay Sylas. Cụ thể, đó là khả năng chiếm hữu thân xác hay là hóa thân một cách hoàn hảo để trở thành bất kỳ vị tướng nào, dù là tướng địch hay đồng minh.

Xem thêm:   11BET_Hướng Dẫn Chơi Game Poker Trên Máy Tính Cực Đơn Giản

Không chỉ đơn thuần là hóa thân thành nhân dạng của các vị tướng khác, vị tướng mới  LMHT này còn nghiễm nhiên sở hữu sức mạnh, các khả năng, tuyệt chiêu của các nhân vật mà mình hóa thân thành, trong một thời gian rất dài.

Khả năng hóa thân, chiếm hữu thân xác của các tướng khác 

Theo các lời thoại này trong video clip được tung ra, Bel’Veth cũng có điểm hạ gục, bị “kết liễu” hoặc hồi sinh, nhưng điều đáng chú ý ở đây là khi đó đều đang trong nhân dạng của một vị tướng nhất định nào đó.

Điều này đã thể hiện là Bel’Veth có khả năng hóa thân hoặc chiếm hữu thân xác của tướng địch hoặc thậm chí là các đồng minh.

Thời gian hóa thân, chiếm hữu thân xác lớn  

Thời gian hóa thân sẽ lâu hơn rất nhiều so với các tướng đã có. Lý do dự đoán này được đưa ra là bởi vì Bel’Veth đã nói các lời thoại khi bị kết liễu hay khi được hồi sinh trong nhân dạng của tướng khác.

Như vậy, vị tướng mới liên minh huyền thoại mới tên Bel’Veth với danh hiệu Nữ Hoàng Hư Không đã được ra mắt với những kỹ năng và lời thoại rất ấn tượng. Có thể thấy đây là một vị tướng mạnh với khả năng hóa thân, chiếm hữu thân xác rất tài tình.

Với khả năng này, có rất nhiều giả thiết đã được đặt ra, xoay quanh đó là những dự đoán về sự mất cân bằng mà vị tướng mới LMHT Bel’Veth với danh hiệu Nữ hoàng hư không này có thể gây ra, cũng như khả năng để sở hữu được vị tướng này, các chiến thuật đặt ra khi sử dụng vị tướng này để tham gia liên minh huyền thoại.

Xem thêm:   11BET_Top 3 Game Bắn Cá Giải Trí Online Thịnh Hành Năm 2023

Được đánh giá là khả năng mạnh mẽ ”hơn” các tướng khác

Tướng mới liên minh huyền thoại này được đánh giá có khả năng mạnh và dữ dội hơn nhiều so với thuật “chiếm hữu thân xác” của tướng Viego hay tuyệt chiêu sao chép chiêu cuối của tướng Sylas. 

Bên cạnh đó, có khả năng rất lớn Bel’Veth có thể hóa thân thành tướng địch, thậm chí hóa thân thành đồng minh dễ dàng và đương nhiên thậm chí có thể dùng được các kỹ năng, các tuyệt chiêu của đối tượng bị hóa thân thành đó trong khoảng thời gian rất dài. 

Tướng mới Liên minh huyền thoại Bel’Veth có kỹ năng đặc biệt
Tướng mới Liên minh huyền thoại Bel’Veth có kỹ năng đặc biệt

Lời kết 

Không chỉ có kỹ năng mạnh mẽ, vị tướng này còn có khả năng cao sẽ tác động rất lớn tới cốt truyện. Hy vọng vị tướng này sẽ được phát triển thành công, khiến cộng đồng người chơi liên minh huyền thoại được tăng độ “hype” đối với trò chơi này, cũng như góp phần vào thúc đẩy sự thành công của trò chơi liên minh huyền thoại hiện nay. Trên đây là bài viết mới nhất được 11bet chia sẻ về các tướng mới liên minh huyền thoại. Hãy tiếp tục theo dõi chuyên mục Esports ở bài viết sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *