11bet_Yasuo Liên Minh Huyền Thoại Và Bộ Kĩ Năng Cực Đỉnh

Một khi đã nhắc đến liên minh huyền thoại thì chắc chắn anh em sẽ nhắc đến những bộ skin bắt mắt, những vị tướng với những kỹ năng đặc biệt. Và một điều đặc biệt mà anh em không thể không nhắc đến đó là vị tướng Yasuo liên minh huyền thoại được mệnh danh là vị tướng cô độc nhất đấu trường liên minh.

Yasuo liên minh huyền thoại là gì?

Để biết thêm về vị tướng được rất nhiều anh em game thủ yêu thích tại liên minh huyền thoại này. Hãy theo dõi hết bài viết của 11bet nó sẽ mang đến cho anh em nhiều thông tin hữu ích về vị tướng Yasuo.

Lịch sử nhân vật Yasuo trong liên minh huyền thoại

Yasuo là một vị tướng được nhà phát hành game Riot cho ra đời vào ngày 31/12/2013 là vị tướng thứ 117 trong liên minh huyền thoại. Yasuo là một vị tướng được nhà Riot hợp tác với các đơn vị phát hành khác cùng tạo nên như thiết kế của nhà CertainlyT và lồng tiếng của Liam O’Brien.

Ngoài ra tên của vị tướng này cũng có rất nhiều ý nghĩa đặc biệt như: bảo vệ, to lớn, vĩ đại.

Xem thêm:   11Bet_Game Liên Quân Mobile APK Và Những Điểm Thú Vị

Yasuo vị tướng được yêu thích nhất

Yasuo được hiểu như thế nào?

Đây là vị tướng vô cùng được yêu thích của game liên minh huyền thoại với biệt danh là “ Kẻ bất dung thứ” và có tên tiếng anh là the Unforgiven. Yasuo là một vị tướng vô cùng đặc biệt ở liên minh huyền thoại bởi lẽ nó chẳng thuộc bất kỳ một phe phái nào là người anh hùng chiến đấu độc lập. Trong lịch sử nhật bản cũng thật sự đã có vị tướng Yasuo tồn tại.

Yasuo là một người anh hùng đầy kiên định, sử dụng gió là vũ khí giúp chàng tiêu diệt kẻ thù. Trước kia chàng đã bị kết tội oan là người giết hại sư phụ của chàng. Không thể chứng minh sự trong sạch của bản thân chàng đã xuống tay với chính anh trai để tự vệ.

Sau này khi hung thủ thật sự xuất đầu lộ diện chàng được trả lại trong sạch. Những trong nội tâm chàng vẫn luôn giằng xé ân hận về những việc làm của bản thân trong quá khứ. Từ đó chàng quyết định làm chàng lãng khách chu du khắp bốn phương chỉ với cơn gió dẫn đường.

Vị tướng Yasuo liên minh huyền thoại được sử dụng làm người tấn công theo đường giữa. Với bộ sức mạnh tập chung vào tấn công vật lý. Đây là một vị tướng có độ khó cao để chơi người thì game thủ cần phải có đủ kinh nghiệm cũng như những kĩ năng.

Xem thêm:   11Bet_Cách Sửa Lỗi Không Vào Được Trận Liên Minh Huyền Thoại

Vị tướng cô độc nhất liên minh huyền thoại

Ưu điểm và nhược điểm của Yasuo liên minh huyền thoại

Với bất kì một vị tướng nào trong liên minh huyền thoại để công bằng thì nhà Riot luôn thiết kế cho vị tướng điểm mạnh và điểm yếu riêng. Điều đó không phải là ngoại lệ với Yasuo vậy nên chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu và cập nhật thông tin về vị tướng này nhé.

Ưu điểm của Yasuo liên minh huyền thoại 

 • Vị tướng này có tính cơ động và sát thương cực kì lớn khi sở hữu những trang bị cần thiết
 • Đây là vị tướng có khả năng bắt đầu giao tranh và triển khai trong trận giao tranh rất tốt
 • Ngoài ra Yasuo liên minh huyền thoại còn có khả năng gánh Team cao và khả năng hỗ trợ đồng đội trong giao tranh vô cùng tốt.
 • Yasuo có khả năng đẩy combat tổng là đầy lẻ khá tốt. Ngoài ra đây là vị tướng khắc chế được những vị tướng đỡ đòn.
Yasuo với bộ kĩ năng tuyệt đỉnh
Yasuo với bộ kĩ năng tuyệt đỉnh

Nhược điểm của Yasuo trong liên minh huyền thoại

 • Đây là vị tướng không có nhiều kĩ năng rút lui và chạy trốn nên trong combat tổng khi yếu máu khó có khả năng chạy thoát.
 • Ngoài ra vị tướng này còn có khả năng chống chịu rất kém nên trong giai đoạn đầu game phải được bảo kê khá kỹ.
 • Ngoài ra Yasuo rất dễ bị cộng dồn sát thương vì cột máu không cao.

Bộ kĩ năng của Yasuo liên minh huyền thoại 

Yasuo là một trong 5 có vị tướng có độ khó cao nhất trong liên minh huyền thoại. Nên để chơi được vị tướng này anh em game thủ cần phải nắm rõ bộ chiêu thức, kĩ năng của Yasuo.

 • Đạo lãng khách: Đây là bộ kĩ năng mặc định của Yasuo giúp anh chàng này có khả năng sát thương và chí mạng tăng lên gấp 2 lần khi tích đủ nội tại.
 • Kỹ năng bão kiếm: đây là bộ kỹ năng thiên về tấn công trực diện. Kỹ năng này sẽ giúp cho anh chàng Yasuo liên minh huyền thoại có khả năng tụ bão để cộng dồn sát thương cho kẻ địch.
 • Kỹ năng tường gió: Khi sử dụng kĩ năng này thì trước mặt Yasuo sẽ tạo ra một bức tường gió có khả năng tránh các chiêu thức của kẻ định trong vòng 4 giây. Điều này mang lại rất nhiều lợi thế cho Yasuo trong giao tranh
 • Kỹ năng quét kiếm: đây là kỹ năng giúp vị tướng này lướt qua mục tiêu và gây ra sát thương phép cũng như sát thương vật lý.
 • Kỹ năng trăn trối: Đây là bộ kĩ năng mạnh nhất của Yasuo trong liên minh. Chiêu thức này sẽ hất văng kẻ địch lên cao rồi chém gây sát thương vật lý rất lớn.
Xem thêm:   11bet_Nổ Hũ Go88 - Săn Hũ Liền Tay Rinh Ngay Phần Thưởng

Lời kết

Bên trên là tổng hợp những thông tin chi tiết về vị tướng Yasuo liên minh huyền thoại mà 11bet đã sưu tầm được. Mong bài viết sẽ giúp cho anh em có thêm nhiều kiến thức về vị tướng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *