11bet_Cách Khắc Phục Lỗi Không Vào Được Liên Minh Huyền Thoại

Liên minh huyền thoại là một trong những game rất phổ biến hiện nay và được rất rất nhiều anh em ưa chuộng. Thế nhưng cũng vì nó có rất nhiều người chơi vậy nên không thể tránh khỏi một số lỗi thường gặp. Sau đây chúng tôi sẽ chỉ cho anh em cách khắc phục lỗi không vào được liên minh huyền thoại cho anh em.

khắc phục lỗi cho game liên minh huyền thoại

Giới thiệu khái quát về liên minh huyền thoại 

Trước khi vào phần khắc phục lỗi của liên minh huyền thoại thì chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu qua về liên minh huyền thoại – tựa game được yêu thích nhất mọi thời đại.

Liên minh huyền thoại nổi tiếng là tựa game giả tướng được lấy bối cảnh là một đấu trường chân lý. Nơi tập hợp những người có năng lực đặc biệt trên thế giới lại để đấu tranh chống lại Valoran – người gây ra các cuộc chiến tranh cổ ngữ. Đây là một trong những tựa game có nội dung, cốt truyện hấp dẫn nhất cũng như được đầu tư chỉnh chu nhất của nhà Riot

Thành công của liên minh huyền thoại

Cũng chính vì tựa game được nhà sản xuất Riot đầu tư rất nhiều cả về vật chất lẫn tinh thần. Nên nó cũng mang lại cho nhà Riot thành công vang dội thâm chí còn vượt lên cả nhà Vela – nhà phát hành game thịnh hành nhất bây giờ. Cùng điểm qua một số thành công mà liên minh huyền thoại đem lại nhé.

Xem thêm:   11BET_App Đánh Poker Online Uy Tín Dành Cho Các Cược Thủ

Liên minh huyền thoại sau khi phát hành không lâu đã tạo ra một cú hit lớn vô cùng vang dội khiến cho cả ngành công nghiệm game phải chao đảo. Không lâu sau liên minh huyền thoại đã là bá chủ thị trường game số người truy cập nhiều vô kể. Tính đến nay số lượng người đăng ký nick liên minh huyền thoại đã lên đến hàng trăm triệu người. 

Vậy nên đôi khi người chơi không vào được liên minh huyền thoại do quá nhiều người truy cập cùng một lúc là không thể tránh khỏi.

Garena cập nhật và sửa lỗi cho game

Lỗi không vào được liên minh huyền thoại 

Trước khi muốn khắc phục lỗi không thể vào được liên minh huyền thoại thì anh em cùng phải biết lý do tại sao mà máy lại không vào được liên minh huyền thoại. 

Lý do máy không vào được liên minh huyền thoại

Một số lý do phổ biến khiến người chơi không vào được liên minh huyền thoại cụ thể như sau.

Lý do đầu tiên là do đường truyền mạng nơi anh em đang sử dụng, đang đăng nhập vào liên minh không ổn định. Mà số lượng người chơi cùng truy cập một lúc thì rất lớn nên rất có khả năng anh em bị đẩy ra ngoài ưu tiên cho người dùng có mạng ổn định khác.

Lý do thứ hai là do  máy anh em đã chặn những bộ có cấu hình và chuyển đổi cao. Và liên minh huyền thoại của Garena đã đạt dung lượng tối đa của bộ chuyển đổi máy của anh em.

Xem thêm:   11bet_EDM Liên Minh Huyền Thoại Hay Nhất Năm 2022

không vào được liên minh huyền thoại và khắc phục lỗi

Cách khắc phục lỗi không vào được liên minh huyền thoại

Nếu không vào được liên minh huyền thoại thì bước đầu tiên là anh em phải đi kiểm tra lại đường truyền mạng của nơi mình đang sử dụng. Nếu mạng gặp vấn đề hay trục trặc gì thì liên hệ nhà cung cấp mạng để sửa chữa. Hoặc một cách đơn giản hơn là anh em có thể chơi liên minh huyền thoại bằng 3G. Thế những cách này thì hơn tốn kém nên anh em phải cân nhắc kỹ.

Tiếp theo nếu mệnh của anh em không có vấn đề thì anh em hãy khắc phục lỗi không vào được liên minh huyền thoại theo những bước sau đây. 

Bước 1:

 Bạn hãy truy cập vào màn hình thiết bị di động của mình và tiến hành gỡ Garena. Có thể gỡ thủ công hoặc truy cập vào các đường dẫn chọn uninst.exe.

Bước 2:

 Sau đó màn hình sẽ xuất hiện hộp thoại anh em hãy chọn “ No”

Bước 3: 

Khi hoàn thành các bước trên thì bạn hãy vào lại CH Play trên android và Appstore trên iphone để tại lại Garena. Điều đó sẽ giúp cho Garena khởi động lại hệ thống một lần nữa cũng như thiết lập lại hệ điều hành của nhà sản xuất game. Giúp khắc phục một số lỗi không vào được liên minh huyền thoại.

Bước 4: 

Nếu đã thức hiện đầy đủ ba bước trên mà anh em vẫn chưa vào được liên minh huyền thoại thì thực hiện bước 4 như sau. Vào trang chủ của garena rồi nhấn vào nút trên cùng bên trái chọn cập nhất và sửa lỗi.

Xem thêm:   11Bet_Chỉ Dẫn Cách Lấy Lại Tài Khoản Nổ Hũ Hiệu Quả Nhất

Bước 5

bây giờ việc của anh em là kiên nhẫn chờ đợi cho garena kiểm tra lỗi và khắc phục lỗi cho bạn.

Lưu ý: 

Trước khi tiến hành cập nhật và sửa lỗi cho garena thì anh em phải tắt hết các hệ thống garena vẫn đang hoạt động trên hệ thống. Chỉ có vậy garena mới hoàn toàn có thể khởi động lại và khắc phục các lỗi có trong máy cho anh em.

Ngoài ra khi anh em vào garena thì phần mềm trên máy tính của anh em sẽ bị gỡ nên khi cập nhật xong anh em nên tại lại một lần nữa.

Lời kết

Bên trên là những thông tin về việc không vào được liên minh huyền thoại và cách khắc phục lỗi của Garena. Mong nó sẽ giúp ích cho anh em trong việc sửa lỗi của nhà sản xuất. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy theo dõi 11bet để cập nhật những thông tin mới nhất

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *