11Bet_Cách Update Liên Minh Huyền Thoại Nhanh Chóng

Update Liên Minh Huyền Thoại luôn là vấn đề được anh em game thủ quan tâm mỗi khi cso phiên bản mới.Nhưng bản Update thường có những sự kiện hấp dẫn cùng những tướng và trang phục mới nên anh em nào cũng muốn tải thật nhanh để trải nghiệm. Cùng 11Bet tìm hiểu cách Update nhanh chóng nhé.

Khi nào thì cần phải update Liên Minh Huyền Thoại ?

Liên Minh Huyền Thoại là một tựa game đình đám và đã ra đời được 12 năm. Đối với các những tựa game có tuổi đời lâu năm, việc thay đổi liên tục, ra những sự kiện hấp dẫn, những vị tướng mới là điều rất cần thiết để níu chân những người chơi cũ và thu hút những người chơi mới.

 Tùy vào những khu vực khác nhau trên thế giới , thời gian để Update Liên Minh Huyền Thoại cũng sẽ thay đổi. Đối với máy chủ Việt Nam thì lịch Update phiên bản mới thường vào thứ 5 hàng tuần với những bản cập nhật nhỏ và 2 đến 3 tuần hoặc 1 tháng đối với những bản cập nhật lớn.

Trước mỗi bản cập nhật anh em sẽ được thông báo trong giao diện của game. Game sẽ khóa xếp hạng từ sau 1 giờ đêm, quá trình bảo trì và Update Liên Minh Huyền Thoại sẽ diễn ra đến khoảng 5 giờ sáng ngày hôm sau. anh em lưu ý là trong thời gian này anh em không thể đăng nhập vào game.

Xem thêm:   11bet_Cờ Liên Minh Huyền Thoại Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Sau khi quá trình bảo trì kết thúc và bản Update Liên Minh Huyền Thoại phiên bản mới đã sẵn sàng, việc của anh em là tải về để có thể đăng nhập vào game.

Khi nào thì cần phải update Liên Minh Huyền Thoại ?
Khi nào thì cần phải update Liên Minh Huyền Thoại ?

Cách để Update Liên Minh Huyền Thoại nhanh chóng

Vì Liên Minh Huyền Thoại ở Việt Nam là do Garena phát hành nên anh em không cần thiết phải lên trang chủ để Update Liên Minh Huyền Thoại phiên bản mới mà chỉ cần cập nhật thông qua phần mềm của Garena.

Anh em có 2 cách để Update Liên Minh Huyền Thoại bằng Garena

Cách thứ nhất là update thủ công:

  • Bước 1: Anh em khởi động ứng dụng Garena và tiến hành đăng nhập
  • Bước 2: Khi đã đăng nhập xong vào Garena, anh em hay chọn vào mục Liên Minh Huyền Thoại và tìm biểu tượng thanh cơ lê ở góc dưới bên trái màn hình
  • Bước 3: Nhận chọn vào mục Cập nhật thủ công, màn hình sẽ được  dẫn đến phiên bản Update Liên Minh Huyền Thoại mới nhất, nhấn cài đặt phiên bản.
  • Bước 4: Sau khi cài đặt thành công thì anh em chỉ cần khởi động game và chơi như thường.

Cách thứ hai là dùng tính năng cài đặt tự động của Garena, cách Update Liên Minh Huyền Thoại này đơn giản và tiện lợi hơn rất nhiều.

Anh em chỉ cần đăng nhập vào Garena sau đó nhấn vào chữ Cập nhật. Màn hình sẽ hiển thị thanh loading, khi chạy hết thanh loading anh em chỉ cần khởi động Liên Minh Huyền Thoại lên là có thể chơi được.

Xem thêm:   11Bet_Soi kèo Fenerbahce vs Dinamo Kiev - C2, 23h45 - 8/9

 Trên đây là cách cập nhật ở máy chủ Việt Nam, nếu anh em đang chơi ở những máy chủ khác thì anh em có thể vào thẳng trang chủ của Liên Minh Huyền Thoại để tải về bản Update mới nhất.

Cách để Update Liên Minh Huyền Thoại nhanh chóng
Cách để Update Liên Minh Huyền Thoại nhanh chóng

Một số lỗi thường gặp khi Update Liên Minh Huyền Thoại và cách khắc phục

Trong khi Update Liên Minh Huyền Thoại, đôi lúc anh em sẽ bị lỗi dẫn đến không thể update thành công, dưới đây là 2 lỗi thường gặp nhất và cách khắc phục những lỗi này.

Lỗi hiển thị phần mềm độc hại

Lỗi Update Liên Minh Huyền Thoại này xảy ra khi máy tính của anh em có cài những phần mềm bảo vệ máy tính, diệt virus. Những phần mềm này sẽ chặn những tập tin tải về mà chúng nghĩ là có virus.

Trong trường hợp này anh em chỉ cần vào những phần mềm đó và tắt tính năng này đi là có thể cập nhật như bình thường.Sau khi tải bản cập nhật xong anh em nhớ bật lại tính năng bảo vệ để tránh máy tính bị nhiễm virus nhé.

Lỗi không tải về được do đầy bộ nhớ

Mỗi bản Update Liên Minh Huyền Thoại có dung lượng không quá lớn, tuy nhiên nhiều anh em không để ý bộ nhớ của mình đã đầy nên vẫn tiến hành tải về dẫn đến không thể update thành công.

Xem thêm:   11Bet_Soi kèo Auxerre vs Lorient - 02h00 ngày 17/09/2022

Với lỗi này anh em chỉ cần làm trống bộ nhớ là có thể tải bản cập nhật về máy.Anh em có thể xóa những phần mềm không cần thiết, dùng những phần mềm dọn rác hoặc xóa những bản cập nhật của Windows để có thêm bộ nhớ.

Một số lỗi thường gặp khi Update Liên Minh Huyền Thoại và cách khắc phục
Một số lỗi thường gặp khi Update Liên Minh Huyền Thoại và cách khắc phục

Lỗi bị đứng phần trăm tải xuống

Lỗi này hầu hết anh em đã trải qua rồi. Khi gặp nỗi này, thanh loading của garena sẽ bị chững lại ở mức 25% và không thể cập nhật tiếp. Nhiều anh em sẽ cố đợi vì nghĩ là do bản cập nhật nhưng có những anh em đợi cả tiếng đồng hồ vẫn chưa thấy số phần trăm tăng lên.

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến lỗi này có thể do lỗi mạng hoặc do lỗi của garena hay chính bản cập nhật. Các duy nhất để giải quyết lỗi này chính là xóa bạn cập nhật đang tải và tải lại từ đầu.

Lời Kết

Cách để Update Liên Minh huyền Thoại Nhanh chóng và đơn giản đã được nêu rõ ở bài viết phía trên. 11Bet tin rằng với những hướng dẫn phía trên anh em có thể update thành công và tiếp tục thưởng thức tựa game e-sports quốc dân này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *