11Bet_Cách Đổi Mật Khẩu Liên Minh Huyền Thoại Đơn Giản

Đổi mật khẩu Liên Minh Huyền Thoại là cách hữu hiệu khi anh em cảm thấy tài khoản của mình có dấu hiệu bị lộ thông tin.Hiện nay có rất nhiều vụ việc khiến anh em bị mất tài khoản giá trị chỉ vì lộ mật khẩu Trong bài viết này 11Bet sẽ hướng dẫn anh em cách đổi mật khẩu Liên Minh Huyền Thoại nhé.

Giới thiệu nhanh về tựa game Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại là tựa game phổ biến bậc nhất hiện nay khi phần lớn anh em game thủ để đã chơi tựa game này. Liên Minh Huyền Thoại được Riot Games cho ra mặt vào năm 2009 và được phát hành ở Việt Nam thông qua Garena.

Sau khi được ra mắt ở Việt Nam, Liên Minh Huyền Thoại nhanh chóng giành được sự yêu thích của anh em game thủ với lối chơi hấp dẫn cùng đồ họa đỉnh cao. Đây là trò chơi 5v5 chiến thuật đồng đội với với 5 vị tướng mỗi phe đối đầu với nhau để phá hủy nhà chính của đối phương.

Anh em thường bỏ ra rất nhiều thời gian và tiền bạc để mua về những bộ ngoại trang bắt mắt cho những vị tướng của mình. Có những tài khoản lên đến hàng trăm skin với giá trị lên đến vài triệu thậm chí là vài chục triệu.

Xem thêm:   11Bet_Hướng Dẫn Tải Mod Skin Liên Minh Huyền Thoại 

Những kẻ gian luôn tìm mọi cách để có thể có được thông tin mật khẩu của anh em để chiếm đoạt chúng. Vì vậy việc đổi mật khẩu Liên Minh Huyền Thoại chính là cách hiệu quả để bảo vệ tài khoản game của anh em khỏi những nguy cơ bị phá hoặc chiếm đoạt.

Giới thiệu nhanh về tựa game Liên Minh Huyền Thoại
Giới thiệu nhanh về tựa game Liên Minh Huyền Thoại

Những lý do thường gặp khiến người chơi phải Đổi Mật Khẩu Liên Minh Huyền Thoại

Có rất nhiều lý do khiến người chơi phải đổi mật khẩu Liên Minh Huyền Thoại, một số là do thói quen thường xuyên thay mật khẩu, một số khác là do tác động bởi các yếu tố ngoại cảnh khác.

Dưới đây là những lý do thường gặp nhất khiến người chới quyết định đổi mật khẩu Liên Minh Huyền Thoại:

  • Trong quá trình chơi game, trải qua một thời gian khoảng 2-3 năm thậm chí là lâu hơn người chơi chưa đổi mật khẩu, họ cảm thấy không còn an toàn hoặc chỉ là muốn một mật khẩu mới hay ho hơn nên quyết định đổi mật khẩu Liên Minh Huyền Thoại
  • Xung quanh chúng ta ai cũng có những người bạn thân, và việc cho những người bạn đó mượn tài khoản chơi cùng là điều hết sức bình thường. Tuy nhiên đến một khoản thời gian chúng ta không còn muốn cho họ mượn tài khoản nữa thì việc đổi mật khẩu Liên Minh Huyền Thoại là điều cần thiết.
  • Hiện nay trên mạng có rất nhiều những đường link độc hại dẫn đến máy tính bị nhiễm virus, việc đổi mật khẩu Liên Minh Huyền Thoại là cần thiết trong trường hợp này nếu anh em không muốn mất tài khoản vào tay kẻ gian.
Xem thêm:   11bet_Cách Đổi Tên Liên Minh Huyền Thoại Đơn Giản Nhất

Và còn rất nhiều những lý do khác khiến người dùng phải đổi mật khẩu Liên Minh Huyền Thoại. Phần tiếp theo của bài viết sẽ hướng dẫn anh em cách để đổi mật khẩu.

Những Lý do thường gặp khiến người chơi phải Đổi Mật Khẩu Liên Minh Huyền Thoại
Những Lý do thường gặp khiến người chơi phải Đổi Mật Khẩu Liên Minh Huyền Thoại

Cách đổi mật khẩu Liên Minh Huyền Thoại ở máy chủ Việt Nam

Liên Minh Huyền Thoại tại Việt Nam là do Garena phát hành vậy nên cách đổi mật khẩu các tài khoản ở máy chủ Việt Nam cũng sẽ khác so với các máy chủ khác trên thế giới.

Ở máy chủ Việt Nam tài khoản Liên Minh Huyền Thoại chính là tài khoản Garena vậy nên anh em muốn đổi mật khẩu Liên Minh Huyền Thoại thì chỉ cần đổi mật khẩu Garena là được.

Anh em thực hiện các bước đơn giản như sau để đổi mật khẩu:

  • Bước 1: Anh em lên trang chủ của garena sau đó đăng nhập tài khoản muốn đổi mật khẩu vào.
  • Bước 2:Sau khi đã đăng nhập anh em chọn mục tài khoản sau đó nhấn thay đổi mật khẩu.
  • Bước 3: Hệ thống sẽ bắt anh em phải nhập lại mật khẩu hiện tại, anh em chú ý nhập đúng. Sau đó anh em chỉ cần nhập mật khẩu mới và cùng với nhập chính xác mã Captcha và nhấn thay đổi mật khẩu.

Đối với trường hợp anh em quên mật khẩu và muốn lấy lại thì anh em phải nhớ được email đăng ký tài khoản. Garena sẽ gửi mã xác thực cho anh em về email, nhập mã xác thực là anh em có thể tiến hành đổi mật khẩu Liên Minh Huyền Thoại.

Xem thêm:   11Bet_Kí Tự Đặc Biệt Liên Quân Mobile Được Yêu Thích Nhất
Cách đổi mật khẩu Liên Minh Huyền Thoại ở máy chủ Việt Nam
Cách đổi mật khẩu Liên Minh Huyền Thoại ở máy chủ Việt Nam

Một số lưu ý cho anh em khi đổi mật khẩu Liên Minh Huyền Thoại

Để tránh việc phải đổi mật khẩu Liên Minh Huyền Thoại quá nhiều lần quá nhiều lần, anh em nên để những mật khẩu có cả chữ và số, không nên để những mật khẩu là ngày tháng năm sinh hoặc tên họ vì những mật khẩu này rất dễ đoán.

Anh em cũng không nên bấm vào những đường link khả nghi, vào những trang web không chính thống, giả mạo để tránh việc bị mất tài khoản hoặc kẻ gian và phá rank trong xếp hạng của anh em.

Ngoài ra anh em nên thay đổi mật khẩu 1 năm một lần, điều này vừa giúp anh em tạo cảm giác mới mẻ vừa an toàn.

Lời kết

Trên đây là cách để đổi mật khẩu Liên Minh Huyền Thoại cùng với những lưu ý e-sports hữu ích cho anh em. 11Bet hi vọng qua bài viết này anh em có thể đổi được mật khẩu và giữ tài khoản Liên Minh của mình an toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *