11BET_Vòng Quay Siêu Cấp Hải Tặc Đại Chiến Thú Vị – Hấp Dẫn

Vòng quay siêu cấp hải tặc đại chiến mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị và hấp dẫn. Nếu anh em đang muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin hãy cùng 11BET tham khảo ngay nội dung sau nhé!

Giới thiệu game Hải tặc đại chiến 

Trước khi đến nội dung vòng quay siêu cấp hải tặc đại chiến anh em hãy điểm qua thông tin giới thiệu tựa game này. Hải tặc đại chiến – Tựa game được hoàn thiện lấy cảm hứng qua bộ truyện tranh nổi tiếng One Piece. Một trong những bộ truyện chủ đề Hải Tặc cực nổi tiếng và được nhiều bạn đọc ở mọi lứa tuổi yêu thích. 

Cốt truyện diễn ra trong game sẽ xoay quanh cuộc hành trình của chàng Mũ Rơm Luffy. Anh chàng này đang trên con đường thực hiện ước mơ trở thành Vua Hải Tặc. Game được chơi ở dạng chiến thuật thẻ bài và nhiệm vụ của người chơi sưu tầm những thẻ bài nhân vật trong bộ truyện One Piece. Sau đó anh em sẽ xây dựng một đội hình hoàn hảo (gồm 6 thẻ bài), có thể chiến đấu, tham gia vào những cuộc phiêu lưu và thực hiện ước mơ trở thành Vua Hải Tặc.

Xem thêm:   11Bet_Soi kèo Marseille vs Frankfurt, 02h00 ngày 14/09/2022

11BET_Vòng Quay Siêu Cấp Hải Tặc Đại Chiến Thú Vị - Hấp DẫnGiới thiệu game Hải tặc đại chiến 

Vòng quay siêu cấp Hải tặc đại chiến đầy thú vị 

Qua nội dung vừa chia sẻ trên anh em đã nắm được những thông tin giới thiệu game hải tặc đại chiến. Tại đây bài viết sẽ đề cập đến thể lệ vòng quay, quy tắc nhận lượt và phần thưởng của game hải tặc đại chiến. Cụ thể anh em hãy tham khảo nội dung chi tiết dưới đây: 

Thể lệ vòng quay siêu cấp Hải tặc đại chiến 

Thể lệ của vòng quay siêu cấp game hải tặc đại chiến như sau: 

 • Thuyền trưởng sẽ truy cập vào trang sự kiện để tham gia săn quà.
 • Thuyền trưởng cần hoàn thành các nhiệm vụ, nhận lượt vòng quay và tiến hành quay săn quà để nhận được nhiều phần quà giá trị. Những phần quà như GIFTCODE, vật phẩm trong game… 
 • Người chơi tham gia vòng quay ở từng mốc sẽ đạt được những phần quà tương ứng. Tất cả mốc quà sẽ được cộng dồn và pháp sau 48 giờ khi sự kiện kết thúc. 
 • Sau khi kết thúc sự kiện, top 50 thuyền trường có tên trên bảng xếp hạng Hải tặc đại chiến sẽ nhận được phần quà giá trị. Chẳng hạn như bảo vật và các món đồ khác. 
 • Ngoài ra mỗi thuyền trưởng sẽ nhận quà riêng khi đạt mốc vòng quay nhất định của game hải tặc đại chiến. 

Thể lệ vòng quay siêu cấp Hải tặc đại chiến Thể lệ vòng quay siêu cấp Hải tặc đại chiến 

Quy tắc nhận lượt vòng quay siêu cấp Hải tặc đại chiến 

Quy tắc nhận lượt vòng quay siêu cấp game hải tặc đại chiến: 

 • Đăng nhập mỗi ngày (1 lượt): nhận mỗi ngày.
 • Chia sẻ (2 lượt): duy nhất một lần. 
 • Nạp thẻ (1 lượt): đủ điều kiện game đưa ra sẽ nhận lượt vòng quay.
 • Khiêu chiến Đơn đấu 10 trận (1 lượt): nhận mỗi ngày.
Xem thêm:   11Bet_Nhận Định Về Qatar Trong Mùa Giải World Cup 2022

Anh em lưu ý sau khi nạp thẻ vào game hãy xây dựng vào trang sự kiện. Sau đó anh em chọn mục “Thêm lượt” và nhấn vào “Nhận lượt” để hệ thống cập nhật lượt vòng quay tương ứng. 

Phần thưởng vòng quay siêu cấp Hải tặc đại chiến 

Phần thưởng vòng quay siêu cấp của game hải tặc đại chiến vô cùng hấp dẫn và chắc chắn anh em nào cũng rất mong chờ. 

Phần thưởng vòng quay: Giftcode Râu Trắng (loại Giftcode – số lượng 1), Giftcode Bố Già (loại Giftcode – số lượng 1), Rương Tứ Hoàng (loại Vật phẩm trong game – số lượng 1), Rương Râu Trắng (loại Vật phẩm trong game – số lượng 1), Giftcode Bá Đao Râu Trắng (loại Giftcode – số lượng 1) và Giftcode Gura Gura no Mi (loại Giftcode – số lượng 1). Theo đó: 

 • Mỗi loại Giftcode: sẽ có phần thưởng như (Beli 72h, Trái Ác Quỷ, Đá Cường Hóa, Huy Hiệu Hạm Đội…) và số lượng khác nhau.
 • Vật phẩm Rương: có phần thưởng như (Kim Cương, Thùng Bia, Xu Vòng Quay…) và số lượng khác nhau tùy vào rương.

Vừa rồi bài viết đã chia sẻ những thông tin chính xác nhất về vòng quay siêu cấp hải tặc đại chiến để anh em game thủ tham khảo. Nội dung tiếp theo bài viết sẽ giải đáp một số câu hỏi liên quan đến vòng quay.

FAQs – Câu hỏi về vòng quay Hải tặc đại chiến 

Tại đây bài viết sẽ đề cập đến một số câu hỏi mà anh em thường thắc mắc. Cụ thể anh em hãy theo dõi nội dung giải đáp chi tiết: 

Xem thêm:   11BET_Soi Kèo Giữa Bilbao Vs Osasuna 3h La Liga 10/01/2023

Nhận phần quà vòng quay hải tặc đại chiến như thế nào? 

Phần qua khi anh em nhận được ở vòng quay hải tặc đại chiến được chia ra hai loại. Nếu anh em nhận được vật phẩm game Hải tặc đại chiến sẽ được gửi thẳng vào nhân vật đã chọn. Nếu anh em nhận được GIFTCODE sẽ nhận tại mục lịch sử của game. 

Nhận phần quà vòng quay hải tặc đại chiến như thế nào? Nhận phần quà vòng quay hải tặc đại chiến như thế nào? 

Nên sử dụng trình duyệt nào để tham gia sự kiện?

Nếu anh em sử dụng thiết bị điện thoại hãy ưu tiên trình duyệt Google Chrome để tham gia sự kiện vòng quay tốt nhất. 

Lời kết

Qua toàn bộ nội dung của bài viết e-sports anh em đã nắm được những thông tin cơ bản liên quan đến vòng quay siêu cấp hải tặc đại chiến. Mong rằng những nội dung 11BET mang đến sẽ hữu ích đối với anh em game thủ. Cuối cùng xin chúc anh em có những giây phút giải trí thực sự tuyệt vời và thỏa mãn đam mê cùng tựa game Hải tặc đại chiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *