11BET_Game Thủ Thành EJ Hải Tặc Đại Chiến Chi Tiết 2023

Thành EJ hải tặc đại chiến là cái tên mà các game thủ tham gia chơi tựa game này đều tìm kiếm và muốn kết bạn. Vậy thanh niên này là ai mà lại có sức hút đến thế. Cùng 11BET tìm hiểu các thông tin về Youtuber này sau đây.

Thành EJ là ai?

Thành EJ tên thật là Ngô Quang Thành. Anh sinh ra và lớn lên tại tỉnh Yên Bái. Anh từng làm Software Development Engineer tại VNG Corporation và hiện tại anh đang làm Youtuber lẫn Livestream trên NimoTV với thể loại về game.

11BET_Game Thủ Thành EJ Hải Tặc Đại Chiến Chi Tiết 2023
Thành EJ là ai?

Anh cũng đang lấn sân sang việc bán các tài khoản và vật phẩm của các tựa game anh đang chơi. Chẳng hạn như PlayTogether, GTA5, GOR… và còn nhận quảng cáo của các hãng game khác. Tuy nhiên, người ta biết đến anh nhiều nhất thông qua tựa game Hải tặc đại chiến. Anh đã được người hâm mộ đặt cho cái tên Thành EJ hải tặc đại chiến.

Hiện tại thanh niên này đang sở hữu kênh Youtube với 738N đăng ký và kênh Tiktok gần 1,4tr follow. Tầm ảnh hưởng trong thế giới game của Thành EJ này là không cần bàn cãi.

Xem thêm:   11BET_Cách Kiếm Thùng Bia Trong Hải Tặc Đại Chiến

Tại sao anh lại có tên Thành EJ hải tặc đại chiến?

Việc người hâm mộ đặt tên anh là Thành EJ đại chiến hải tặc là do khoảng thời gian gần đây anh thường làm video về tựa game này. Lượt tìm kiếm trên youtube của anh về thể loại MMO hot này rất cao. Hầu như chỉ cần search Hải tặc đại chiến, anh em sẽ thấy video của anh ta xuất hiện trên đầu.

Tổng hợp các giá trị mà Thành EJ hải tặc đại chiến mang lại

Các video Thành EJ đại chiến hải tặc đăng tải đều mang các giá trị cao như các mẹo hay khi chơi, đội hình độc lạ nhưng hiệu quả, cách tham gia và chơi sự kiện ingame sao cho hiệu quả,… Chính vì thế nên anh ta được tôn vinh là kẻ hiểu game và được nhiều người chơi Hải tặc đại chiến ủng hộ. Cùng 11BET đi sâu vào các giá trị của thanh niên này.

Mẹo hay khi chơi hải tặc đại chiến

Thành EJ hải tặc đại chiến rất thường xuyên làm các video chia sẽ các mẹo chơi game sao cho hiệu quả. Đây là thứ mà dân cày chay rất cần để có thể tối ưu hóa đội hình của mình.

11BET_Game Thủ Thành EJ Hải Tặc Đại Chiến Chi Tiết 2023
Game thủ Thành EJ hải tặc đại chiến

Các mẹo mà thanh niên này đã chia sẽ như cách lấy nhiều thể lực trong một ngày, cách lấy 10 thùng bia trong 5p, thời gian đánh boss hiệu quả,… Đây là các thông tin được chia sẻ đánh mạnh vào các giá trị ảnh hưởng trực tiếp đến người chơi.

Xem thêm:   11Bet_Công Bố Bảng Xếp Hạng Liên Minh Huyền Thoại Thế Giới

Đội hình độc lạ mà hiệu quả của Thành EJ hải tặc đại chiến

Thành EJ hải tặc đem đến cho anh em các đội hình mà rất ít người dùng nhưng độ hiệu quả mang lại cao. Theo đó anh ta sẽ chỉ cho bạn cách build sao cho hiệu quả nhất cùng với những chiến thuật gắn liền với đội hình đó.

Các đội hình mà Thành EJ chia sẽ cho đến nay như đội hình dùng Moria làm main, dùng lính cấp 2 làm dame chính, đội hình full thủ nhưng giàu sát thương, đội hình onehit đối phương,… Đây là các đội hình độc và lạ nhưng rất dễ build, phù hợp cho các anh em cày chay. Việc sử dụng đội hình này đem lại hiệu quả như thế nào đều được Thành EJ hải tặc đại chiến show ra.

Cách tham gia các sự kiện Ingame hiệu quả

Một thể loại game MMO thường đi kèm theo rất nhiều sự kiện hot. Các sự kiện đều đem lại các vật phẩm có giá trị cao và ảnh hưởng trực tiếp vào cách chơi. Nắm bắt được điều đó nên Thành EJ đại chiến đã nghiên cứu và hướng dẫn cho người xem các cách tham gia sao cho đơn giản và hiệu quả.

Điển hình như cách lấy thưởng xếp hạng cho newbie, cách quay sự kiện nhận được quà to, các thời gian tham gia sự kiện đánh boss hiệu quả,… Đa số các hướng dẫn này đều rất bổ ích và ai cũng làm được. Nên anh em cày chay rất thích điều này.

Xem thêm:   11bet_Điểm danh top casino online uy tín kiếm tiền tốt nhất

Tham gia chơi cùng các Youtuber nổi tiếng khác

Thành EJ hải tặc đại chiến cũng rất hay rủ anh em youtuber nổi tiếng khác như Vũ Liz, Bình Be, Sóc Nâu,… Tham gia trong các buổi livestream cũng như trong các video của mình. Mặc dù các Youtuber này bận rộn trong việc chơi FIFAOL4 nhưng cũng dành thời gian để chơi cùng thanh niên này. Điều đó chứng tỏ thanh niên này cũng rất uy tín ngoài đời thật.

Theo dõi Thành EJ hải tặc đại chiến ở đâu?

Thành EJ đại chiến hải tặc cũng như những người khác. Đều sử dụng các trang mạng xã hội nên việc theo dõi anh ta cũng rất đơn giản. Dưới đây là thông tin của thanh niên Thành EJ này.

  • Youtube: Thành EJ
  • Facebook: Quang Thành (Quang Thành)
  • NimoTV: Thành EJ

Ngoài ra, tay này cũng đang sở hữu các web bán tài khoản cũng như các web mod game uy tín. Nên anh em nào cần các dịch vụ trên thì liên hệ thanh niên này để được hỗ trợ nhé.

11BET_Game Thủ Thành EJ Hải Tặc Đại Chiến Chi Tiết 2023
Theo dõi Thành EJ ở kênh nào?

Lời Kết

Trên đây là các thông tin về Thành EJ hải tặc đại chiếne-sport 11BET đã tổng hợp cho các bạn. Hy vọng với những thông tin trên anh em có thể nắm bắt được phần nào lịch sử cũng như hiện tại của thanh niên này. Tuy nhiên, hiện tại thì Thành EJ đang bị flop khá nặng nhưng các video mà tay này đăng tải cũng rất hữu ích với anh em.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *