11BET_5 Bước Sửa Lỗi Kết Nối Lại Liên Minh Huyền Thoại

Liên minh huyền thoại và vấn đề kết nối là câu hỏi esports mà hay được tìm kiếm gần đây. Vậy nên 11BET hôm nay sẽ chỉ anh em cách sửa lỗi kết nối lại liên minh huyền thoại.

sửa lỗi kết nối lại liên minh huyền thoại
Liên minh huyền thoại tựa game mobile được ưa chuộng

Một số điều cần lưu ý khi sửa lỗi kết nối lại liên minh huyền thoại

Trước khi đi và hướng dẫn anh em sửa lỗi liên minh huyền thoại thì hãy cùng tìm hiểu một chút về liên minh huyền thoại và lý do khiến cho anh em bị gặp trục trặc.

Liên minh huyền thoại là một tựa game được ra đời vào năm 2009 do nhà phát hành game Riot sản xuất. Tựa game mang màu sắc giả tưởng và cũng là tựa game đi đầu trong lĩnh vực đấu trường giả tưởng rất phát triển sau này.

Chính vì mang màu sắc mới nên khi ra mắt tựa game này không được sự đón nhận nhiệt tình từ công chúng. Nhưng sau quá trình nâng cao và phát triển thì cuối cùng liên minh huyền thoại cũng trở nên vô phổ biến trên toàn thế giới, Và đạt được những thành công ngoài mong đợi của nhà sản xuất.

Xem thêm:   11BET_Nhận Định Bóng Đá Brazil Khách Quan Và Chính Xác

Liên minh huyền thoại thành công cũng đưa tiếng tăm của nhà phát hành game Riot vang xa hơn thậm chí còn vượt qua cả nhà sản xuất game lớn nhất bây giờ.

Chính vì độ phổ biến cũng như được ưa chuộng của liên minh huyền thoại rất cao vậy nên có rất nhiều anh em từ khắp mọi nơi trên thế giới tham gia chơi game cùng lúc. Vậy nên việc hệ thống bị quá tải hay tắc nghẽn là vấn đề không thể tránh khỏi. Sau đây 11BET sẽ chỉ cho anh em cách để sửa lỗi kết nối lại liên minh huyền thoại.

Cách khắc phục lỗi liên minh huyền thoại nhanh nhất

Tại sao liên minh huyền thoại lại mất kết nối

Như ở trên đã nói nguyên nhân chung khiến liên minh huyền thoại bị mất kết nối là do có quá nhiều người chơi cùng truy cập vào chơi cùng một lúc. Hệ không không xử lý kịp thời dẫn đến việc bị tắc nghẽn gây ra mất kết nối.

Thế nhưng sau đây sẽ là những nguyên nhân cụ thể hơn dẫn đến việc anh em phải liên tục sửa lỗi kết nối lại liên minh huyền thoại là:

  • Thứ nhất: là đường truyền mạng nhà anh em kém không ổn định khiến cho hệ thống không thể xử lý được thông tin và cung cấp những trận đấu mới cho anh em một cách nhanh chóng. Và cũng chính vì nguyên nhân đường truyền mạng không ổn định khiến cho anh em bị mất kết nối với máy chủ.
  • Thứ hai: nguyên nhân khiến cho anh em bị mất kết nối phải sửa lỗi kết nối lại liên minh huyền thoại đó là dòng máy điện thoại của anh em đã quá lỗi thời hoặc đơ hỏng khiến cho quá trình tải trận đấu bị gián đoạn. Trong trường hợp hệ thống đang xử lý thông tin để cho trận đấu bắt đầu mà điện thoại anh em lại bị đơ kiến cho cả hệ thống phải làm việc lại từ đầu. Nên trong các trường hợp như vậy tự động hệ thống sẽ ngắt kết nối với những máy chủ đó.
Xem thêm:   11BET_Hải Tặc Đại Chiến vn Sự Kiện Tri Ân Khách Hàng Vip 
Lý do liên minh huyền thoại xảy ra lỗi

5 bước sửa lỗi kết nối lại liên minh huyền thoại đơn giản nhất

Để khắc phục, sửa lỗi kết nối lại liên minh huyền thoại thoại đơn giản nhất thì đầu tiên anh em phải đảm bảo đường truyền mạng ổn định và máy sẽ không bị đơ trong lúc tải trận đấu. Với những vấn đề về kết nối mạng thì anh em có thể tham khảo cách sau đây.

Sử dụng Cable lan hoặc Wifi 5GHz

Anh em có thể sử dụng dây cáp lan để nối trực tiếp từ củ Wifi đến thiết bị di động mà anh em tham gia chơi game. Điều này sẽ giúp cho đường truyền mạng của anh em luôn giữ trạng thái vô cùng ổn định, hạn chế tình trạng phải load lỗi kết nối.

Hoặc một cách hữu dụng khác là anh em có thể sử dụng mạng có tiền tố 5 GHz đằng sau, nếu như chủ của thiết bị không đổi. Khi chơi liên minh huyền thoại với tần số như vậy thì việc mất kết nối sẽ không bao giờ xảy ra.

Thiết lập cho máy tính trạng thái DSN 

Đây là thiết bị mà không chỉ giúp các anh em giải quyết các vấn đề kết nối của liên minh huyền thoại, mà nó còn giúp anh em giải quyết mọi vấn đề liên quan đến máy tính. Để cài đặt được DSN thì anh em hãy thực hiện theo 5 bước cụ thể sau đây sẽ giúp anh em sửa lỗi kết nối lại liên minh huyền thoại.

  • Bước 1: Click chuột trái chọn open network
  • Bước 2: Chọn change adapter options trong phần network để kiểm tra thiết bị mạng của mình.
  • Bước 3: Lựa chọn mạng WiFi, có thể là mạng dây và ở đây anh em click chuột phải > sau đó chọn lựa properties.
  • Bước 4: Tại giao diện WiFi Properties anh em tiếp tục tìm dòng Internet Protocol Version 4 và ở đây sẽ click đúp vào để vào mục trong hơn.
  • Bước 5: Vào đến mục này để đổi DNS để sửa lỗi kết nối lại liên minh huyền thoại anh em chỉ cần kích hoạt mã sau đây Use the following DNS server addresses và điền 1 trong cặp địa chỉ sau đây là xong .
Xem thêm:   11bet_Cách Đọc Bản Đồ Liên Minh Huyền Thoại Chuẩn Cao Thủ

– Google DNS: 8.8.8.8 / 8.8.4.4

– OpenDNS: 208.67.222.222 / 208.67.220.220

– Cloudflare DNS: 1.1.1.1 / 1.0.0.1

– FPT DNS: 210.245.24.20 / 210.245.24.22

Lời kết

Trên đây là những thông tin về sửa lỗi kết nối lại liên minh huyền thoại11BET đã sưu tầm được. Mong nó sẽ giúp ích cho anh em.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *