11Bet_Cách Khắc Phục Lỗi Đồ Họa Liên Minh Huyền Thoại

Lỗi đồ họa Liên Minh Huyền Thoại một trong những lỗi phổ biến khi chơi tựa game này. Do vậy nội dung dưới đây bài viết sẽ hướng dẫn anh em cách khắc phục lỗi đồ họa hiệu quả. Cụ thể anh em hãy cùng 11BET theo dõi nhé!

Giới thiệu Liên Minh Huyền Thoại  

Liên Minh Huyền Thoại (League of Legends) – Một trò chơi thể loại đấu trường trận chiến trực tuyến nhiều người chơi (MOBA – Multiplayer Online Battlefield Arena). Tựa game được Riot Games công bố lần đầu vào ngày 7/10/2008. Sau đó được phát triển và phát hành miễn phí vào năm 2009 trên Microsoft Windows và MacOS.

Mỗi trận chiến LOL người chơi sẽ được chia thành 2 đội và mỗi bên có 5 người chơi. Họ nhập vai vào những tướng khác nhau, sử dụng kỹ năng của mình và phối hợp với đồng đội để phá hủy nhà chính đối phương. Bên nào bị phá hủy nhà chính trước sẽ thua ván đấu đó.

Bởi game có đồ họa khá nặng nên việc nhiều thiết bị xảy ra tình trạng lỗi. Do vậy nội dung tiếp theo dưới đây bài viết sẽ đưa ra cách khắc phục lỗi đồ họa Liên Minh Huyền Thoại hiệu quả để anh em tham khảo.

Xem thêm:   11bet_Sự Kiện Liên Minh Huyền Thoại Hoành Tráng Nhất
Giới thiệu Liên Minh Huyền Thoại  
Giới thiệu Liên Minh Huyền Thoại

Cách khắc phục lỗi đồ họa Liên Minh Huyền Thoại hiệu quả

Ngay sau đây bài viết sẽ chia sẻ đến anh em những cách khắc phục lỗi đồ họa trong game LOL hiệu quả. Cụ thể:

Cách 1: Vô hiệu hóa LOL và kích hoạt lại

Cách đầu tiên đơn giản và dễ nhất anh em vô hiệu hóa sau đó kích hoạt lại. Theo đó anh em hãy truy cập vào “Device Manager” sau đó nhấp chuột phải vào “Display driver” và chọn “Disable”. Anh em nhấp chuột phải thêm một lần nữa và chọn “Enable”. 

Cuối cùng anh em thử chơi LOL và kiểm tra xem lỗi có còn xuất hiện hay không nhé. Trường hợp anh em khắc phục lỗi đồ họa Liên Minh Huyền Thoại bằng cách đơn giản này không được hãy thử qua một số cách tiếp theo dưới đây.

Cách 2: Cập nhật lại đồ họa

Cách khắc phục lỗi đồ họa Liên Minh Huyền Thoại thứ 2: anh em cập nhật lại. Theo đó DirectX và đồ họa hiển thị màn hình có mối quan hệ chặt chẽ. Vậy nên anh em hãy thử cập nhật lại bằng cách:

 • Anh em nhấp chuột phải “My Computer or This PC”, chọn “Properties”, chọn “Device Manager”.
 • Tiếp theo anh em chọn “Display Adapter” sau đó chọn “Graphics card” và nhấp chuột phải vào “Uninstall device”.
 • Sau đó anh em chọn “Delete the driver software for this device” và nhấn nút “Uninstall”.
Xem thêm:   11Bet_Soi kèo Sporting vs Tottenham - C1, 23h45 13/09/2022

Anh em truy cập vào trang website của nhà sản xuất card đồ họa và tải xuống trình điều khiển thủ cộng (lưu ý cần phù hợp với thông số kỹ thuật trên PC). Sau đó anh em cài đặt lần lượt theo các bước sẽ thành công.

Ngoài ra để kiểm tra bản cập nhật trong Windows 10, anh em tiến hành như sau:

 • Đến “Windows Settings” bằng cách nhấn phím Windows + I
 • Chọn “Updates & Security” và nhấp “Check for Updates”.

Khi có bất kỳ bản cập nhật nào, Windows sẽ tự động tải xuống và cài đặt các bản cập nhật nên rất tiện lợi. Cách này được nhiều người chơi áp dụng và có hiệu quả cao nên anh em hãy thử để khắc phục lỗi đồ họa Liên Minh Huyền Thoại nhé.

Cách khắc phục lỗi đồ họa Liên Minh Huyền Thoại hiệu quả
Cách khắc phục lỗi đồ họa Liên Minh Huyền Thoại hiệu quả

Cách 3: Khôi phục Driver hỗ trợ

Khôi phục lại driver hỗ trợ một cách để khắc phục khắc phục lỗi đồ họa Liên Minh Huyền Thoại khá hay. Trường hợp anh em đã cập nhật driver và lỗi xuất hiện có thể cân nhắc đến việc khôi phục lại driver cũ. Thao tác như sau:

 • Truy cập “Computer”, sau đó chọn “Device Manager”, chọn tiếp “Adapter”. Tiếp tục nhấp chuột phải và chọn vào “Properties”.
 • Anh em chuyển đến tab “Driver” và nhấp vào “Roll Back Driver”.

Anh em lưu ý nếu tùy chọn chuyển sang màu xám nghĩa là anh em đã không cập nhật driver và không có bản sao lưu driver sẵn. Nếu hoạt động anh em thực hiện theo hướng dẫn để khôi phục nhé.

Xem thêm:   11BET_Poker Đổi Thưởng Và Các Thông Tin Liên Quan

Cách 4: Cài đặt lại Liên Minh Huyền Thoại (LOL)

Cách cuối cùng để anh em khắc phục lỗi đồ họa Liên Minh Huyền Thoại. Theo đó anh em hãy tiến hành cài đặt lại trò chơi Liên Minh Huyền Thoại. Cụ thể anh em làm theo các bước dưới đây để gỡ và cài đặt:

 • Truy cập vào “Control Panel” trong Windows 10, Windows 11.
 • Ở “Program” anh em chọn “Uninstall a program”.
 • Chuyển con trỏ chuột đến “Liên Minh Huyền Thoại” và nhấp chuột phải chọn “Uninstall/Change”.
 • Sau đó anh em thực hiện lần lượt theo các bước để gỡ cài đặt và khởi động lại máy.

Sau khi gỡ cài đặt xong, anh em cài lại trò chơi và đăng nhập bằng ID hiện có. Sau đó anh em hãy khởi chạy lại và kiểm tra xem lỗi đồ họa còn xuất hiện hay không nhé.

Trên đây bài viết đã chia sẻ đến anh em những cách để khắc phục lỗi đồ họa Liên Minh Huyền Thoại mang lại hiệu quả cao nhất. Anh em hãy chọn lọc một trong những cách trên và thực hiện thử. Chúc anh em thành công!

Cài đặt lại Liên Minh Huyền Thoại (LOL)
Cài đặt lại Liên Minh Huyền Thoại (LOL)

Lời kết

Qua nội dung trên anh em đã nắm được một số cách khắc phục lỗi đồ họa Liên Minh Huyền Thoại nhanh và hiệu quả. Hi vọng những nội dung này sẽ mang đến cho anh em game thủ nhiều kiến thức e-sports mới và hữu ích. Ngoài ra nếu anh em muốn tìm hiểu thêm thông tin khác liên quan hãy đến 11BET. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *