11BET_Hướng Dẫn Cài Đặt Liên Quân Mobile Mod Skin Chi Tiết

Liên Quân Mobile Mod Skin ngày càng trở nên thịnh hành và được đông đảo bet thủ lựa chọn cài đặt. Vậy chơi Mod Skin có bị khoá tài khoản không và cách cài đặt có phức tạp không? Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của nhà cái 11BET để cùng tìm hiểu về phiên bản này. 

Lý do game thủ ưa chuộng Liên Quân Mobile Mod Skin

Đây là phiên bản Liên Quân đặc biệt hơn so với bản chơi thông thường. Theo đó, Liên Quân Mobile Mod Skin cho phép hiển thị nhiều loại trang phục khác nhau ở các vị tướng mà người chơi yêu thích thay vì phải trải qua việc mở khoá hay nạp tiền mua trang phục. 

Đồng thời, Mod Skin cũng giúp cho trang phục có được nhiều hiệu ứng độc đáo hơn so với bình thường. Những game thủ không có nhiều thời gian cày các sự kiện tặng thưởng trang phục hoặc không có nhiều tiền mua trang phục mới thường sẽ sử dụng phiên bản này. 

Chơi game Liên Quân Mobile vui

Chơi game Liên Quân Mobile vui

Khi trải nghiệm, anh em game thủ sẽ cảm thấy hào hứng hơn với phiên bản Liên Quân Mobile Mod Skin. Mặt khác, người chơi cũng sẽ có cảm giác tự tin hơn trong lúc chiến đấu khi tướng của mình khoác trên người những bộ cánh đặc biệt.

Xem thêm:   11Bet_World Cup 2022 Tại Qatar Và Những Điều Đặc Biệt

Khám phá cách tải Liên quân Mod Skin chi tiết từ A tới Z 

Hiện nay có rất nhiều bản Liên quân Mod Skin khác nhau anh em game thủ có thể tải về để trải nghiệm. Dưới đây là những bản Liên Quân Mobile Mod Skin được tải xuống nhiều nhất bao gồm:

Cách tải Mod Skin Liên quân mobile mùa 24 full 12 skin

Để tải thành công bản Mod Skin này về điện thoại, người chơi chỉ cần làm theo những bước sau đây. Các bước không quá khó nên bất cứ ai cũng có thể làm được.

 • Bước 1: Truy cập App Store (đối với điện thoại sử dụng hệ điều hành Android), CH Play (đối với điện thoại sử dụng hệ điều hành iOS) nhập từ khoá Zarchiver rồi chọn tải xuống.
 • Bước 2: Truy cập đường link Liên Quân Mobile Mod Skin chính thức rồi chọn tải về điện thoại. Ứng dụng sẽ được cài đặt tự động trong khoảng vài phút tuỳ vào tốc độ Internet của người chơi.
 • Bước 3: Mở ứng dụng Zarchiver đã cài đặt thành công trước đó. Sau đó truy cập vào mục Download rồi nhấn chọn mục Mod Skin P5.zip.
 • Bước 4: Mở file Mod Skin v1.zip trong ứng dụng rồi chọn tiếp Giải nén tại đây để tiến hành giải nén.
 • Bước 5: Khi thấy thông báo Yêu cầu mật khẩu hiển thị trên màn hình, người chơi không cần nhập mật khẩu, chỉ cần chọn OK để hoàn tất giải nén Liên Quân Mobile Mod Skin.
 • Bước 6: Tìm file Mod Skin P5 trên thanh menu rồi nhấn chọn.
 • Bước 7: Tìm kiếm file Mod Skin V1 S24 rồi nhấn vào, chọn Sao chép.
 • Bước 8: Vào lần lượt các mục Bộ nhớ thiết bị, Android (iOS), Data, com.garena.kgvn. và cuối cùng là chọn biểu tượng Paste ở cuối màn hình góc bên phải rồi dán tệp đã sao chép ở bước trước đó.
 • Bước 9: Khi màn hình hiển thị thông báo Ghi đè tệp, người dùng tích vào ô Áp dụng cho tất cả các tệp và chọn tiếp Thay thế là đã Mod thành công bản 12 trang phục full hiệu ứng.
Xem thêm:   11BET_Cách Tải Bắn Cá Tam Quốc Online 11Bet Về Điện Thoại

Giới thiệu tựa game Liên Quân Mobile Mod

Giới thiệu tựa game Liên Quân Mobile Mod

Cách tải Mod Skin Liên quân mobile mùa 24 full 19 tướng

Ở phiên bản Liên Quân Mobile Mod Skin này, người chơi sẽ được trải nghiệm Skin Florentino Tinh Hệ cùng nhiều Skin chất lượng khác. Quá trình cài đặt phiên bản này được tiến hành như sau:

 • Bước 1: Truy cập CH Play (với máy Android) hoặc App Store (với máy iOS) tìm ứng dụng Zarchiver rồi chọn tải về.
 • Bước 2: Truy cập đường link Mod Skin Liên quân mobile mùa 24 full 19 tướng chuẩn rồi tải xuống điện thoại.
 • Bước 3: Mở ứng dụng Zarchiver sau khi đã cài đặt thành công, vào mục Download rồi nhấn chọn tệp Mod Skin v2.zip.
 • Bước 4: Chọn tiếp tệp Mod Skin V2.zip. Tiếp theo đó nhấn vào tuỳ chọn Giải nén tại đây để chuẩn bị giải nén phiên bản Liên Quân Mobile Mod Skin này.
 • Bước 5: Khi thấy có yêu cầu nhập mật khẩu hiển thị trên màn hình, anh em game thủ chỉ cần nhấn OK.
 • Bước 6: Mở tệp có tên Mod Skin v2 sau khi hoàn tất giải nén rồi copy tệp.
 • Bước 7: Vào lần lượt Bộ nhớ thiết bị, Android (iOS), Data, com.garena.kgvn. rồi bấm chọn Paste ở góc cuối màn hình bên phải để dán tệp Mod Skin v2 đã sao chép trước đó.
 • Bước 8: Ở thông báo Ghi đè tệp, người chơi tích mục Áp dụng cho tất cả các tệp rồi nhấn chọn tiếp Thay thế phía dưới là đã hoàn tất việc cài đặt phiên bản Liên Quân Mobile Mod Skin full 19 tướng.
Xem thêm:   11bet_Cập Nhật Tướng Mới Liên Minh Huyền Thoại

Tất tần tật về tựa game Liên Quân

Tất tần tật về tựa game Liên Quân

Tổng hợp câu hỏi thường gặp khi cài Mod Skin Liên quân mobile

 • Cài đặt bản Mod Skin có mất phí không? – Liên Quân Mobile Mod Skin được cung cấp miễn phí 100% cho anh em.
 • Sau khi cài Mod Skin có xóa được không? – Người chơi có thể xoá nếu không thích chơi tiếp.
 • Chơi Mod Skin có bị khoá tài khoản không? – Chơi Mod Skin không bị khoá tài khoản.

Lời kết

Hy vọng rằng bài viết đã giúp anh em game thủ hiểu rõ hơn về Liên Quân Mobile Mod Skin. Chúc anh em cài đặt thành công và có nhiều trải nghiệm thú vị với phiên bản này. Hãy đón chờ các bài viết sau từ 11BET để khám phá nhiều thông tin hấp dẫn về Liên quân mobile. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *