11BET_Liên Quân Mobile Bảo Trì Và Những Thông Tin Chi Tiết

Liên Quân mobile bảo trì khi nào? Những tính năng mới của game sau khi cập nhật là gì? là những thông tin được anh em chơi game vô cùng quan tâm và hào hứng. Bài viết dưới đây, 11BET sẽ cung cấp cho anh em game thủ những lần bảo trì của game cũng như những điểm mới hấp dẫn của game sau khi bảo trì. 

Tất tần tật thông tin về Liên Quân Mobile bảo trì

Thông thường, liên minh mobile thường bảo trì hệ thống khi game gặp sự cố kỹ thuật và cần được sửa chữa. Mục đích của bảo trì hệ thống là nâng cấp phiên bản game, khắc phục lỗi. Trước khi bảo trì, trên trang fanpage facebook, forum hoặc cổng game đều sẽ có thông báo trước để người chơi được biết. 

Liên Quân mobile bảo trì trong bao lâu?

Trong thời gian Liên Quân mobile bảo trì, người chơi sẽ không thể đăng nhập vào tài khoản để chơi game được. Thậm chí, sẽ có một vài sever không thể đăng nhập để chơi. Người chơi nào lỡ vào trận trong thời gian bảo hành thì sẽ đột ngột bị đăng xuất khỏi trò chơi hoặc bị treo máy. 

Xem thêm:   11bet_Tổng Hợp Về Liên Minh Huyền Thoại Đấu Trường Chân Lý

Thời gian game bảo trì sẽ tùy thuộc vào lỗi, mức độ khó cần nâng cấp của game. Đối với những trường hợp bảo trì đơn giản sẽ mất 1 ngày. Với những lỗi phức tạp cần nhiều thời gian sẽ mất 2-3 ngày. Và thời gian bảo trì để nâng cấp hệ thống cũng rơi vào khoảng 2-3 hôm.

Liên Quân mobile bảo trì trong bao lâu?

Liên Quân mobile bảo trì trong bao lâu?

Tuy nhiên, nếu anh em theo dõi thông báo sẽ thấy được khoảng thời gian dự tính bảo trì của liên minh mobile. Anh em có thể theo thời gian dự tính đó để biết khi nào hệ thống của game bảo trì xong. 

Liên Quân mobile bảo trì bao nhiêu lần 1 năm? 

Trong một năm, liên minh mobile sẽ tiến hành bảo trì ít nhất là 6 lần. Đây là con số ít vì lượng người chơi liên minh mobile luôn tăng đều qua từng tháng và trò chơi luôn cần có những đổi mới để thu hút người chơi. Do đó, có thời điểm anh em sẽ thấy Liên Quân mobile bảo trì 2 lần/ 2 tháng liên tiếp.

Sau bảo trì thì thứ hạng có bị thay đổi không?

Chắc chắn sau khi bảo trì, thứ hạng cũng như tài khoản của người chơi sẽ không có gì thay đổi. Nguyên nhân là khi hệ thống bảo trì thì người chơi sẽ không thể đăng nhập vào game. Thêm vào đó, không có thao tác sửa lỗi nào cần động chạm đến phần tài khoản và thứ hạng của người chơi. 

Sau bảo trì thì thứ hạng có bị thay đổi không?

Sau bảo trì thì thứ hạng có bị thay đổi không?

Do đó, sau khi hệ thống hoàn thành quá trình nâng cấp thì thứ hạng, tài khoản của người chơi sẽ không có bất cứ thay đổi nào. Thế nên, bạn không phải lo lắng gì về việc leo rank sau bảo trì nhé!

Xem thêm:   11bet_Cách Đổi Tên Liên Minh Huyền Thoại Đơn Giản Nhất

Lịch Liên Quân mobile bảo trì gần nhất

Vào ngày 30/11/2022, liên minh mobile sẽ tiến hành bảo trì hệ thống và cho ra mắt phiên bản nhất của Phong vân Cầu Trường. Thời gian bảo trì dự kiến sẽ là từ 3h30 sáng đến 10 giờ sáng cùng ngày. Trong khoảng thời gian này, anh em sẽ không thể lập tổ đội hay sử dụng một số tính năng.

Sau khi Liên Quân mobile bảo trì xong, người chơi cần tiến hành cập nhật phiên bản mới. Nếu không cập nhật thì trong khoảng thời gian từ 30/11 -2/12/2022, bạn sẽ gặp một số hạn chế như lỗi tướng, không thể tiến hành tặng trang phục hay tham gia cùng tổ đội,…

Sau 18h ngày 02/12/2022, nếu người chơi nào còn chưa thực hiện cập nhật phiên bản mới của Phong Vân Cầu Trường thì sẽ bị đăng xuất khỏi hệ thống game. Đây là điều bạn cần đặc biệt lưu ý để không bị gặp trục trặc.

Lịch Liên Quân mobile bảo trì gần nhất

Lịch Liên Quân mobile bảo trì gần nhất

Hiện nay, sau khi tiến hành bảo trì thì anh em chơi trên hệ điều hành android có thể chơi mượt, hoàn thiện. Tuy nhiên, với những hệ điều hành IOS mới nhất của Iphone thì gamer có thể gặp một số lỗi kỹ thuật khi đăng nhập như lag, thoát game,…

Hướng dẫn cập nhật sau bảo trì

Trong trường hợp hệ thống bảo trì vì lỗi game thì khi hết thời gian bảo trì, người chơi có thể đăng nhập và chơi như bình thường. Nhưng nếu Liên Quân mobile bảo trì để nâng cấp, cập nhật phiên bản thì sau khi hệ thống ngừng bảo trì, anh em cần phải tiến hành nâng cấp hệ thống game trên máy.

Xem thêm:   11BET_Soi Kèo Cadiz Vs Elche 3h00 La Liga Cúp 17/01/2023

Cách nâng cấp hệ thống khá đơn giản  nhưng không phải anh em mới chơi nào cũng biết. Để cập nhật anh em cần vào hệ thống kho ứng dụng của App store đối với Iphone, IPad hoặc CHPlay đối với hệ điều hành Android. Sau đó, hãy tìm kiếm tựa game liên minh mobile và ấn vào cập nhật là xong. 

Chỉ cần vài bước đơn giản như vậy là bạn đã cập nhật được game sau khi Liên Quân mobile bảo trì game. Tuy nhiên, anh em cũng cần lưu ý trước và trong thời gian game bảo trì thì không nên cập nhật hệ thống. Từ đó, bạn sẽ tránh được trường hợp gây ra lỗi cập nhật. 

Lời kết

Liên Quân mobile bảo trì là một việc vô cùng cần thiết đối với game. Sau mỗi lần bảo trì, tướng sẽ được nâng cấp và bạn sẽ trải nghiệm được nhiều tính năng hơn. Trên đây là những thông tin chi tiết về bảo trì của liên minh mobile. Đừng quên đón xem chuyên mục Esports để biết thêm nhiều điều nữa nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *