11Bet_Tiêu Điểm Tướng Liên Minh Huyền Thoại Yone

Liên minh huyền thoại Yone đã có màn ra mắt cực kỳ ấn tượng bởi bộ kỹ năng ảo diệu. Cùng 11Bet tìm hiểu về bộ kỹ năng của Yone – kẻ trở về từ cõi chết qua bài viết sau. Yone – kẻ từ về từ cõi chết là một kiếm sĩ mạnh mẽ giống hệt người anh em Yasuo của mình. Định mệnh đã mang Yone trở lại từ cõi chế dưới dạng nửa người nửa quỷ cực ngầu. Trong bài viết dưới đây 11Bet sẽ mang đến những thông tin chi tiết nhất về vị tướng này cho các game thủ. 

Chi tiết bộ kỹ năng liên minh huyền thoại Yone

Như đã được hé lộ từ trước, bộ kỹ năng của Yone khác biệt hoàn toàn so với người em Yasuo của mình. Liên minh huyền thoại Yone sở hữu một lối chơi không ảo diệu nhưng lại vô cùng khó chịu bởi việc dồn hiệu ứng khống chế, dồn sát thương ám sát chủ lực đối phương cực tốt. Dưới đây là bộ kỹ năng của Yone – kẻ trở về từ cõi chết. 

Nội tại – đạo của kẻ săn

Giống như người em của mình, Nội tại của Yone cũng có 2 tác dụng riêng biệt:

  • Tỉ lệ chí mạng của Yone được tăng gấp đôi nhưng sát thương chí mạng sẽ bị giảm đi. 
  • Liên minh huyền thoại Yone sẽ sử dụng lần lượt hai thanh kiếm cùng lúc khi đánh thường và luôn mở đầu với thanh kiếm thường. Đòn đánh thứ 2 từ Quỷ kiếm sẽ gây thêm sát thương phép. 
Xem thêm:   11bet_Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến Đã Ra Mắt

Chiêu 1 – Tử kiếm

  • Yone đâm kiếm về hướng chỉ định gây sát thương vật lý và nhận được một cộng dồn tụ bão nếu trúng kẻ địch. Khi có 2 cộng dồn tụ bão Yone lướt tới phía trước cùng 1 luồng gió gây hất tung mọi kẻ địch trúng chiêu. 
  • Kỹ năng này khá giống của Yasuo trừ việc lúc lốc và hất tung Yone lại lao về phía trước. 
Chi tiết bộ kỹ năng liên minh huyền thoại Yone
Chi tiết bộ kỹ năng liên minh huyền thoại Yone

Chiêu 2 – Trảm hồn

  • Sau khi vận chiêu Yone chém về phía trước theo hình vòng cung gây sát thương hỗn hợp theo % máu tối đa của mục tiêu và nhận được 1 tấm khiên chắn sát thương. 
  • Trúng càng nhiều tướng địch giá trị lá chắn của Yone nhận được càng lớn. Khiến có giá trị 100% khi trúng tướng đầu tiên và tăng thêm 25% cho mỗi tướng đứng sau. 

Chiêu 3 – Xuất hồn

  • Liên minh huyền thoại Yone tiến vào trạng thái linh hồn trong 5s để lại thân xác phía sau và nhận thêm 10% tốc độ di chuyển tăng dần. Sau khi trạng thái này kết thúc Yone sẽ quay trở lại với thân xác của mình. 
  • Nếu trong lúc xuất hồn Yone gây sát thương vào tướng địch sẽ để lại một dấu ấn, khi thu hồn về dấu ấn sẽ phát nổ với lượng sát thương tương ứng với lượng damage đã gây ra. 

Chiêu cuối – Định mệnh

  • Yone vẫn sức sử dụng cả 2 thanh kiếm của mình để lướt thẳng theo hướng chỉ định và chém kẻ địch trong phạm vi. Những kẻ địch sẽ bị ăn lượng sát thương cực lớn trên đường lướt và chúng sẽ kéo về phía Yone ra đằng sau đồng thời chịu hiệu ứng hất tung.
  • Nếu không trúng tướng liên minh huyền thoại Yone sẽ dịch chuyển khoảng cách tối đa của skill. Đây là một kỹ năng đa dạng khi vừa có thể kết liễu đối phương vừa dùng để chạy trốn hiệu quả. 
Xem thêm:   Bóng Rổ 8KBET - Trải Nghiệm Cược Thể Thao Chất Lượng 

Bảng ngọc cho liên minh huyền thoại Yone

Với meta hiện tại có rất nhiều lựa chọn bảng ngọc cho Yone. Như đã nói ở trên vị tướng này rất đa dạng nên việc lắp bảng ngọc cũng không cần quá kén chọn. Tuỳ vào tình hình trận đấu và những tướng đối đầu mà anh em có thể lựa chọn 1 bảng phù hợp.

Ví dụ khi đi đường với những cấu rỉa từ xa thì nên để bước chân thần tốc để vừa trụ đường, vừa tăng khả năng tiếp cận. Còn team địch có quá nhiều tank thì nên để chinh phục để gia tăng thêm lượng sát thương. Người chơi còn có thể mang bảng nhịp độ chết người để áp sát đối phương chém liên tục. 

Bảng ngọc cho liên minh huyền thoại Yone
Bảng ngọc cho liên minh huyền thoại Yone

Lối chơi của Yone

Nhờ có nội tại đạo của kẻ săn giúp Yone linh hoạt hơn trong lối lên trang bị vừa khiến đối phương gặp khó khăn khi đối đầu với vị tướng này. Đặc biệt ở giai đoạn cuối trận đấu khi với 2 sát thương hỗn hợp Yone có thể dễ dàng chiếm tanker. 

Với kỹ năng Q hãy lưu ý khi sử dụng nhé bởi Yone sẽ lao lên 1 khoảng và đây có thể là thời cơ các tướng địch tấn công. Chiêu W trảm hồn là công cụ sinh tồn của Yone khi sử dụng lên nhiều mục tiêu sẽ mang đến một lượng giáp rất lớn. 

Điều làm nên sự nguy hiểm của liên minh huyền thoại Yone đó chính là chiêu E xuất hồn. Hắn ta có thể ám sát chết đối phương sau đó quay về vị trí cái bóng ban đầu một cách an toàn. Nhưng hãy sử dụng kỹ năng này hợp lý nhé bởi bạn không muốn quay lại chỗ có nhiều kẻ địch đâu. Hãy kết hợp chiêu E và chiêu cuối để tiếp cận chủ lực, gây 1 lượng damage lớn mở combat cho team lao vào và rút về an toàn. 

Xem thêm:  
Lối chơi của Yone
Lối chơi của Yone

Lời kết

Bài viết trên đây, 11Bet đã giới thiệu đến bạn liên minh huyền thoại Yone chi tiết về bộ kỹ năng, bảng ngọc lẫn lối chơi. Hy vọng rằng qua những thông tin hữu ích trên đã giúp các game thủ e-sports hiểu rõ về vị tướng siêu ngầu này. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *