11bet_Tổng Hợp Về Liên Minh Huyền Thoại Đấu Trường Chân Lý

Liên minh huyền thoại đấu trường chân lý là một phiên bản cải tiến của liên minh huyền thoại. Với lối chơi này anh em sẽ có nhiều thủ thuật và chiến lược hấp dẫn hơn hẳn phiên bản thường nhật. Vậy nên có rất nhiều anh em ưa chuộng chơi liên minh huyền thoại ở phiên bản đấu trường chân lý. Cùng 11bet tìm hiểu thôi.

Khái quát chung về tựa game liên minh huyền thoại đấu trường chân lý

Liên minh huyền thoại là tựa game e-sports vô cùng hot không chỉ ở hiện tại mà trong quá khứ tựa game này cũng đã từng làm mưa làm gió một thời. Một trong những yếu tố giúp cho liên minh huyền thoại giữ vững được độ hot cùng như là khiến người chơi không bị nhàm chán. 

Đó là nhà phát hành game Garena luôn cho ra những phiên bản mới dựa theo liên minh huyền thoại nhưng cải cách hơn trong lối chơi. Một trong những phiên bản được nhiều người ưa thích nhất của LMHT đó chính là liên minh huyền thoại đấu trường chân lý.

Xem thêm:   11bet_Liên Minh Huyền Thoại Trung Quốc: Vương Giả Vinh Diệu
Liên minh huyền thoại đấu trường chân lý chế độ chơi được nhiều người yêu thích
Liên minh huyền thoại đấu trường chân lý chế độ chơi được nhiều người yêu thích

Lịch sử liên minh huyền thoại đấu trường chân lý 

Sau khi một loạt sự kiện của liên minh huyền thoại được ra mắt nhưng vẫn chưa đạt đến sự mong đợi của khán giả. Nhà Riot game cũng đã tung ra con át chủ bài cuối cùng làm cho các anh em trong giới game thủ lại phát cuồng vì liên minh huyền thoại.

Đó chính là phiên bản cải tiến của liên minh huyền thoại chế độ đấu trường chân lý hay còn gọi là cờ liên minh. Ở chế độ này thì người chơi sẽ chọn cách chơi cùng như chiến thuật chơi phù hợp để có thể lấy được số lượng vàng lớn nhất trong mỗi lượt giao tranh. Điều đó sẽ giúp cho team mình có lợi thế về nước trên bàn cờ.

Cơ chế hoạt động của liên minh huyền thoại đấu trường chân lý

Người chơi sẽ tích lũy số vàng mà mình nhận được sau mỗi trận đấu rồi dùng vàng để chiêu mộ các tướng mới vào bàn cờ. Việc có nhiều vàng phải đi kèm với việc chọn đúng tướng phù hợp nếu người chơi không chọn tướng phù hợp rất dễ bị đối thủ chặn thế cờ.

Sau đó người chơi sẽ đưa vị tướng về những bộ phù hợp để tăng sức mạnh cho các vị tướng tạo ra một phiên bản siêu cấp hơn. Ở phiên bản siêu cấp này các vị tướng sẽ được phát huy tối đa sức mạnh vốn có của họ. Cuối trận đấu bạn sẽ nhận thêm vàng thu về kho dự trữ, bạn có thể để trong ngân hàng trong game hoặc không.

Xem thêm:   11bet_Cách Khắc Phục Lỗi Không Vào Được Liên Minh Huyền Thoại

Một số thuật ngữ của liên minh huyền thoại đấu trường chân lý

Ở liên minh huyền thoại đấu trường chân lý cũng có rất nhiều những thuật ngữ được anh em dùng. Một số thuật ngữ chính được các game thủ hay dùng trong đấu trường chân lý. Cụ thể như sau:

  • Chiến đấu: Đánh bại và sống sót lâu hơn các đối thủ team bạn bằng cách xây dựng một chiến thuật thông minh với các vị tướng phù hợp để phát huy sức mạnh của cả team. 
  • Lên Hạng: Hỗ trợ hệ thống xếp hạng bằng việc game sẽ có bảng xếp hạng siêu cạnh tranh cho các cao thủ trong mỗi cuối trận đấu..
  • Trông thật ngầu: Các linh thú là linh vật sẽ là nhân vật đại diện của bạn trong mỗi trận đấu. Mỗi linh vật sẽ có cách cổ vũ riêng cho mỗi từng vị tướng các linh vật nhảy múa, bắn biểu cảm, khoe mẽ hoặc diễn trò. Giúp người chơi có thêm động lực để chơi.
Cách chọn tướng mạnh nhất
Cách chọn tướng mạnh nhất

Những cách ghép đồ đỉnh nhất tại đấu trường chân lý

Một trong những yếu tố quyết định một ván đấu thắng hay thua đó là nhờ vào khả năng ghép đồ của các game thủ. Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra cho anh em một vài cách ghép đồ mạnh nhất thường được các cao thủ đấu trường chân lý tin dùng.

Găng tay đấu tập

Khi mới vào trận đấu thì anh em sẽ được lên trang bị tạm thời một cách rất ngẫu nhiên. Độ mạnh của trang bị còn tùy thuộc vào cấp độ chơi và sức mạnh của tướng. Khi trang bị bao tay đạo tặc vào tướng thì vị tướng đó sẽ không thể nhận thêm các trang bị khác ngoài nội tại của bao tay. 

Xem thêm:   11Bet_Cách Viết Kí Tự Đặc Biệt Liên Minh Huyền Thoại

Khi đến giữa trận đấu thì anh em hãy lên cho minh trang bị nước mắt nữ thần – vị tướng sẽ được nhận ngẫu nhiên hiệu ứng và tăng 40% sát tướng lên kẻ địch, tích nội tại đủ 3 điểm sẽ tăng tốc chạy.

  • Một trang bị cũng không thể thiếu đó chính là kiếm BF – vô cực kiếm sẽ gây 150% sát thương chí mạnh lên kẻ địch theo đường thẳng. Vì lượng sát thương khá cao nên để trang bị được nó cũng cần khá nhiều vàng.
  • Trang bị cuối cùng cần thiết cho anh em đó là thìa vàng nó sẽ tăng 10% né đòn và 10% sát thương chuẩn.
Trang bị những bộ đồ mạnh mẽ nhất
Trang bị những bộ đồ mạnh mẽ nhất

Lời kết

Bên trên là những thông tin chi tiết và đầy đủ nhất về liên minh huyền thoại đấu trường chân lý mà 11bet đã sưu tầm được anh anh em. Mong nó sẽ  giúp anh em hiểu thêm về đấu trường chân lý cũng như những cách thức hoạt động và cách buff đồ mạnh nhất cho những vị tướng tại đây. Chúc anh em có thể chơi tốt đấu trường chân lý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *