11bet_Liên Minh Huyền Thoại APK Những Thuật Ngữ Liên Quan

Liên minh huyền thoại apk là thuật ngữ được sử dụng rất nhiều trong tựa game đang rất thịnh hành hiện nay này. Vậy nên hôm nay cùng 11bet tìm hiểu thuật ngữ này. Đối với những tân game thủ mới chơi liên minh huyền thoại thì việc làm quen với các thuật ngữ hay dùng trong game cũng là một việc khá khó khăn. Vậy nên hôm nay 11bet sẽ giải đáp hết những ý nghĩa các thuật ngữ hay được dùng trong liên minh huyền thoại. Hãy cùng theo dõi tiếp bài viết nhé để biết thêm nhé.

Tổng quan về tựa game liên minh huyền thoại

Trước khi tìm hiểu kĩ hơn về thuật ngữ liên minh huyền thoại apk. Thì hãy cùng 11bet cập nhật những kiến thức tổng quan về tựa game đang làm mưa làm gió trong giới game thủ này nhé.

Liên minh huyền thoại tựa game phổ biến hàng đầu
Liên minh huyền thoại tựa game phổ biến hàng đầu

Lịch sử liên minh huyền thoại

Liên minh huyền thoại là tựa game lần đầu được ra mắt công chúng vào năm 2009 thuộc sự sản xuất của nhà phát hành game Riot. Sau khi ra mắt không lâu tuy đồ họa vẫn còn sơ sài nhưng liên minh huyền thoại đã rất nhanh chóng trở nên thịnh hành. Tựa game rất được anh em game thủ săn đón. Có thể nó liên minh huyền thoại đã gây ra tạo ra một cơn sốt lớn chấn động giới game thủ trên toàn cầu. 

Xem thêm:   11bet_EDM Liên Minh Huyền Thoại Hay Nhất Năm 2022

Thành công rực rỡ mà liên minh huyền thoại đã đạt được

Tính đến thời điểm hiện tại nhờ sự nỗ lực không nghỉ của đội ngũ sản xuất game trong việc phát triển và cải tiến game. Thì liên minh huyền thoại vẫn đang là tựa game mobile được ưa chuộng nhất hiện nay. Điều đó cho thấy độ hot của tựa game liên minh huyền thoại vẫn chưa hề giảm từ khi ra mắt đến bây giờ.

Ngoài ra thành công vang dội của liên minh huyền thoại còn mang tên tuổi của nhà sản xuất game Riot lên một tầm cao mới. Thậm chí còn vượt qua cả nhà Venocia – nhà sản xuất game hàng đầu bây giờ.

Và nếu anh em đã muốn tìm hiểu và trải nghiệm tựa game này thì hãy theo dõi phần tiếp theo của bài viết để biết thêm về những thuật ngữ hãy dược sử dụng – liên minh huyền thoại apk

Thuật ngữ hay được sử dụng nhất liên minh
Thuật ngữ hay được sử dụng nhất liên minh

Những thuật ngữ thường được sử dụng – liên minh huyền thoại apk

 • Ace: Giết hết tướng đối phương.
 • AD (Attack Damage): Sát thương vật lý sẽ gây nên cho đối thủ
 • ADC (Attack Damage Carry): Người chơi ở vị trí xạ thủ của trận đấu
 • AoE (Arena of Effect): Các chiêu thức có độ sát thương diện rộng.
 • AP (Ability Power): Chỉ số sát thương phép thuật sẽ tác động lên đối thủ.
 • AR (Armor): Giáp giúp giảm sát thương vật lý cho các vị tướng đỡ đòn.
 • AS (Attack Speed): Tốc độ đánh phụ thuộc vào từng chiêu thức.
 • B (Back): Quay về, lùi lại, biến về nhà hay về tế đàn.
 • Backdoor:1 hoặc nhiều nhân vật đẩy trụ mà không có sự giúp sức của linh.
 • Balt, Baiting: Dụ, bẫy đối phương để hội đồng.
 • Bots: Tướng được điều khiển bằng AI máy nhà sản xuất
 • Brush: Bụi cỏ cao, bụi rậm có tác dụng giúp ẩn thân.
 • Blue: Bãi quái rừng Khổng Lồ Đá Xanh khi hạ gục sẽ có bùa xanh.
 • Buff: Dùng skill để tăng sát thương, nâng cao khả năng đánh hỗ trợ đồng đội, tăng máu cho đồng đội..
 • Carry: Các tướng đảm nhiệm việc gây sát thương chính trong combat tổng hoặc trong team.
 • Camp: Chỉ việc liên tục tạo lực lên 1 đường có thể là đường  của rừng hoặc các đường khác.
 • CC (Crowd Control): Các chiêu thức ảnh hưởng đến chuyển động của đối thủ làm cho sức chiến đấu giảm như: Fear (hù dọa đối phương), Silence (không sử dụng được chiêu thức của đối phương), Taunt (khiến quân địch ngắm đánh mình bị chặn lại 2-3s), Stun (làm choáng đối phương tring một khoảng thời gian nhất định), Slow (làm chậm đối phương).
 • – CD (Cooldown): Thời gian hồi chiêu của mỗi vị tướng và mỗi level.
 • – CR (Creep): Quân lính.
Xem thêm:   11Bet_Điểm Tên 5 Người Chơi Poker Giỏi Nhất Thế Giới
Liên minh huyền thoại apk thuật ngữ thường được sử dụng
Liên minh huyền thoại apk thuật ngữ thường được sử dụng

Thuật ngữ liên minh huyền thoại apk

Liên minh huyền thoại apk là thuật ngữ hay được dùng nhất trong liên minh huyền thoại. Vậy nên hãy cùng đi tìm hiểu thật kĩ về liên minh huyền thoại apk nhé.

Thuật ngữ này là để chỉ người chơi treo máy, không chơi trong khi trận đấu đang được diễn ra. Trong mỗi trận đấu việc có người chơi apk là việc không thể tránh khỏi những nhà sản xuất game cũng đã đưa ra một số hình phạt cho những người chơi apk trong trận đấu như giảm uy tín, bị tố cáo trừ sao.

Trường hợp người chơi apk có thể là do người chơi đang bận hoặc cũng có thể là giật lag do đường truyền mạng không ổn định. Nhưng dù là do bất cứ nguyên nhân nào đi nữa thì apk vẫn là một điều không nên, cần tránh trong giới game thủ. Vì nó không những ảnh hưởng đến bản thân game thủ mà càn ảnh hưởng đến các thành viên khác trong team.

Vậy nên trước khi bắt đầu trận đấu game thủ phải chắc chắn là mình có đủ thời gian rảnh để chơi hết trận đấu cũng như đường truyền mạng ổn định.

Lời kết

Bên trên là tổng hợp tất cả những thông tin về thuật ngữ e-sports liên minh huyền thoại apk cũng như là các thuật ngữ thường được sử dụng trong liên minh mà 11bet đã sưu tầm được. Mong những thông tin trên sẽ giúp ích được cho anh em. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy theo dõi 11bet để được cập nhật những thông tin và bài viết mới nhất.

Xem thêm:   11BET_Kết Quả World Cup 2022: Argentina Giành Cúp Vô Địch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *