11bet_Lịch Sử Liên Minh Huyền Thoại Hấp Dẫn Nhất

Liên minh huyền thoại đang là một tựa game rất hot trong ngành công nghiệp game online hiện nay. Có rất nhiều chủ đề luôn được thảo luận sôi nổi xoay quanh tựa game này. Một trong những chủ đề mà được đông đảo anh em quan tâm nhất đó chính là lịch sử liên minh huyền thoại. 

Liên minh huyền thoại và một số thông tin xoay quanh

Trước khi đi tìm hiểu sâu hơn về lịch sử liên minh huyền thoại thì hãy cùng 11bet điểm qua một số thông tin cần nắm rõ trước khi trải nghiệm tựa game này.

Liên minh huyền thoại là gì?

Liên minh huyền thoại là một tựa game online đã và đang vô cùng phát triển ở giới game thủ trong và ngoài nước. 

Đây là một tựa game lấy bối cảnh thời loạn lạc người dân trên khắp thế giới đều lâm vào cảnh đói khổ lầm than khi những cuộc chiến tranh cổ ngữ – Valoran xảy ra liên tục. Liên minh huyền thoại ra đời tập hợp những người có năng lực siêu nhiên trên toàn thế giới – những vị tướng đến với đấu trường của công lý cùng nhau chiến đấu chống lại những thế lực đen tối.

Xem thêm:   11bet_Roulette Lừa Đảo - Thông Tin Này Liệu Có Phải Sự Thật?

Đến với đấu trường công lý của liên minh huyền thoại thì có rất nhiều loại người từ người dân bị áp bức, cơ cực hay đến những tù binh bị bóc lột man rợ. Thế nhưng dù đến là bất cứ loại người nào hay bất kỳ lý do gì thì họ đều có một mục đích chúng đó là chiến đấu và thể hiện bản thân trước sinh vật cường đại huyền bí Valoran.

Liên minh huyền thoại top 1 game thịnh hành nhất thế giới

Tiền tệ được lưu thông trong liên minh huyền thoại

Trong game cũng có một loại tiền ảo được lưu hành phổ biến đó là Blue Particles” ( Hạt xanh dương ) – bạn sẽ kiếm được sau mỗi trận đấu chiến thắng. Hay là bạn có thể nạp tiền vào trong game để được hưởng số tiền image tương ứng gọi là “Will Cores”.

Với số tiền trong game của mình thì các bạn hoàn toàn có thể mua những tướng mới với những bộ kĩ năng ưu việt hơn. Hoặc bạn cũng có thể mua những trang phục và hiệu ứng đặc biệt đi kèm vô cùng độc đáo được thiết kế bởi những nhà thiết kế đồ họa nổi tiếng.

Các tướng và những nhóm chức năng trong liên minh huyền thoại

Tại lịch sử liên minh huyền thoại thì cũng có rất nhiều vị tướng cũ đã bị xóa sổ hoàn toàn tại game này. Những game cũng luôn cập nhật những vị tướng mới với nhiều skin độc đáo vào trong lịch sử liên minh huyền thoại về các vị tướng của mình.

Xem thêm:   11bet_Cách Chơi Casino Chỉ Có Thắng Cho Anh Em

Tính đến hiện nay thì các vị tướng trong liên minh huyền thoại có tổng cộng sáu nhóm kỹ năng chính là : Sát thủ, xạ thủ, pháp sư, đấu sĩ, đỡ đòn, hỗ trợ.

Đối với từng nhóm kỹ năng thì sẽ có những tướng khác nhau với những chiêu thức và cách chơi cũng hoàn toàn riêng biệt. 

Lịch sử liên minh huyền thoại 

Để nói chính xác về lịch sử của liên minh huyền thoại thì chia ra làm rất nhiều những phần khác nhau như lịch sử về nhà sản xuất, lịch sử về quá trình phát triển game, lịch sử về những vị tướng hay nhiều những lịch sử liên minh huyền thoại khác nữa.

Thế nhưng hôm nay chúng tôi sẽ đem đến cho các bạn thông tin về 2 loại lịch sử quan trọng nhất của liên minh huyền thoại đó là lịch sử phát triển game và lịch sử liên minh huyền thoại tại Việt Nam.

sự kiện liên minh huyền thoại
Liên minh huyền thoại cùng những vị tướng với bộ kĩ năng độc đáo

Lịch sử liên minh huyền thoại về quá trình phát triển của game

Liên minh huyền thoại hay còn được gọi với cái tên tiếng anh là League of Legends được cho ra đời vào ngày 21/04/2009 với máy chủ thử nghiệm đầu tiên là tại Bắc Mỹ. Thế nhưng mãi cho đến ngày 27/10/2009 mới ra mắt rộng rãi với toàn thể công chúng.

Khi mới ra mắt liên minh huyền thoại không nhận được mấy sự quan tâm từ cộng đồng game thủ. Nhưng nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ cùng với nhiệt huyết cống hiến đội ngũ sản xuất game Riot đã không làm chúng ta thất vọng. Khi họ đã đưa liên minh huyền thoại từ một game ít người biết đến trở thành một trong những game di động được nhiều người yêu thích nhất. 

Xem thêm:   11bet_Hack Liên Minh Huyền Thoại Chuẩn Nhất Mọi Thời Đại

Thậm chí còn vượt lên cả nhà sản xuất game Value đang là nhà sản xuất game thịnh hành nhất thời bấy giờ. Chính nhờ sự nỗ lực của họ đã là thêm trong phú những trang lịch sử liên minh huyền thoại.

sự kiện liên minh huyền thoại

Lịch sử của game liên minh huyền thoại

Lịch sử liên minh huyền thoại tại Việt Nam 

Khi mới ra mắt liên minh huyền thoại chỉ có hai máy chủ được công bố đó là tại Bắc Mĩ và Châu Âu. Những không để anh em phải đợi chờ quá lâu vì Garena đã mua bản quyền của game và phát hành ở khu vực Đông Nam Á. Điều đó tạo cơ hội cho những game thủ ở Việt Nam tiếp cận với liên minh huyền thoại.

Và chính thức đến ngày 8/8 thì liên minh huyền thoại mới chính thức mở server tại Việt Nam. Ngày này hằng năm Garena vẫn tổ chức những sự kiện tặng những món quà chung vui cùng các game thủ tại Việt Nam.

Lời kết

Bên trên là thông tin về lịch sử liên minh huyền thoại chi tiết nhất mà 11bet đã sưu tầm được. Mong nó sẽ giúp cho anh em hiểu hơn về liên minh huyền thoại e-sports

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *