11bet_Chia Sẻ Cách Chơi Liên Quân Mobile Cho Newbie

Cách chơi Liên Quân Mobile là những kinh nghiệm mà những lão làng đi trước đúc kết lại cho anh em tân binh. Với cách chơi đó, anh em tân binh sẽ nhanh chóng tăng level và dễ dàng chinh phục được game quốc dân này. Hãy cùng 11BET tìm hiểu về cách chơi qua bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu về cách chơi Liên Quân Mobile

Trước khi tìm  hiểu về cách chơi game, anh em có thể tìm hiểu qua một chút về Liên Quân Mobile là gì? Liên Quân Mobile là một tựa game chiến thuật chiến đấu nhiều người chơi trên điện thoại di động. Trong game, người chơi sẽ cùng đồng đội của mình phá hủy các công trình và nhà chính của đối phương. 

Cách chơi Liên Quân Mobile cho tân thủ

Cách chơi Liên Quân Mobile cho tân thủ

Số lượng đồng đội trong 1 trận liên quân sẽ là 5. Trong quá trình đi phá huỷ các công trình, người chơi bắt buộc phải giao tranh với team 5 của đội bạn. Thế nên, nếu hạ gục đối phương và ghi được nhiều mạng thì bạn cũng có lợi thế không nhỏ.

Cách chơi Liên Quân Mobile cho tân binh

Để có chiến thuật phù hợp, người chơi Liên Quân phải có cách chơi riêng và phải tìm hiểu kỹ càng các thông tin về tướng, trang bị hay map. Sau đây là vài gợi ý của 11BET.

Xem thêm:   11bet_Arcane Liên Minh Huyền Thoại - Series Phim Truyền Hình

Cách chọn tướng

Hiểu biết từng tướng trong game sẽ giúp bạn di chuyển thuận tiện hơn. Hãy theo dõi để chọn đường đi cho phù hợp với cách chơi Liên Quân Mobile của riêng mình:

  • Bộ tướng đỡ đòn: Thane, Toro,…: đặc điểm của bộ này là có lượng máu trâu, thường dùng để đỡ đòn, chắn sát thương cho đồng đội vì dame khi chiến đấu không cao. 
  • Bộ tướng trợ thủ: Zip, Payna,…: có vai trò hỗ trợ người trong đội với tính năng hồi phục máu, làm chậm nên rất thích hợp để giữ nhà chính. 

Cách chơi Liên Quân Mobile dựa vào các bộ tướng

Cách chơi Liên Quân Mobile dựa vào các bộ tướng

  • Bộ tướng xạ thủ Slim, Lindis,…: đây là bộ tướng quan trọng trong việc gây sát thương cho đối thủ. Tuy nhiên, tướng này cần được bảo vệ do lượng máu ít, lực sát thương ban đầu yếu. 
  • Bộ tướng pháp sư: Điêu Thuyền, Natalya,…: Là một bộ tướng quan trọng trong team dùng để hỗ trợ đồng đội và gây sát thương bằng pháp thuật với đối thủ. 
  • Bộ tướng đấu sĩ: Omen, Lữ Bố,…: Nếu biết cách chơi Liên Quân Mobile dựa trên bộ tướng này thì bạn có thể linh hoạt chiến đấu ở các rank khác nhau do chúng có nhiều kỹ năng như solo, phòng thủ và gây sát thương cao.
  • Bộ tướng sát thủ: Quillen, Nakroth,…: Đây là bộ tướng mạnh, có lực sát thương cao, di chuyển linh hoạt nhưng cần có kỹ năng tốt mới có thể sử dụng. 
Xem thêm:   11BET_Soi Kèo Leeds Vs West Ham 2h45 5/1 EPL 2022/23

Cách sử dụng map

Sử dụng map là kỹ năng cơ bản và quan trọng trong cách chơi Liên Quân Mobile mà người chơi cần tìm hiểu kỹ và học cách sử dụng. Map sẽ cung cấp cho người chơi vị trí của kẻ thù, đồng đội. Từ đó, bạn biết phải trợ giúp ai, tại địa điểm nào hay tiến hoặc lùi khi địch đông.

Cách lên trang bị

Những game thủ mới chơi thường chưa biết được trang bị nào phù hợp với bộ tướng nào. Do đó, khi chơi lần đầu, người chơi nên chọn các trang bị được mặc định cho từng tướng. Sau này, khi đã biết cách chơi Liên Quân Mobile điêu luyện thì bạn có thể thay đổi cho phù hợp hơn. 

Cách đi lane

Một trong những việc quan trọng gamer cần phải nắm rõ là biết các đường đi trong game. Trong game này, bản đồ sẽ chia ra làm các đường chính sau: 

  • Đường Rồng: Đường có rất nhiều kinh nghiệm và vàng nên thích hợp cho xạ thủ và bộ tướng bảo vệ đi cùng xạ thủ như tank, hỗ trợ,… Đi đường này sẽ giúp xạ thủ kiếm được kinh nghiệm nhanh chóng và trở nên mạnh nhanh hơn.  

Tìm hiểu lane trong cách chơi Liên Quân Mobile 

Tìm hiểu lane trong cách chơi Liên Quân Mobile 

  • Đường giữa: Đây là đường ngắn nhất để đến nhà chính của đối phương do đó là đường có lính bảo vệ ra nhanh nhất. Pháp sư nên đi đường này để tích luỹ vàng và lên trang bị.
  • Đường Cesar: Thích hợp cho người thích đi một mình. Tướng đi đường này sẽ vừa giữ đường đi vừa hỗ trợ team khi có giao tranh xảy ra. 
Xem thêm:   11BET_Cổng Game Bon Club - Đại Gia Nổ Hũ Trở Lại

Cách lên bảng ngọc

Để biết cách chơi Liên Quân Mobile như cao thủ thì bạn phải tìm hiểu bảng ngọc của từng tướng. Mỗi bộ tướng sẽ trang bị một dạng ngọc khác nhau. Nếu chưa có đủ điều kiện thì anh em hãy dùng bảng ngọc tướng mặc định của game khi chơi và tích lũy để nâng cấp dần cho tướng mạnh hơn. 

Lưu ý trong cách chơi Liên Quân Mobile

Game liên quân mobile là game đồng đội nên khi chơi, các tân thủ cần phải phối hợp với đồng đội và không nên tự ý hành động 1 mình. Trong đội cần có sự phân chia rõ ràng giữa các thành viên. Tốt nhất là nên để người có kỹ năng tốt, uy tín làm chỉ huy hướng dẫn cho mọi người nhất trí hành động.

Người mới chưa hiểu rõ cách chơi Liên Quân Mobile thì có thể nghe chỉ huy trên. Sau đó, bạn cũng nên tìm hiểu thêm các thuật ngữ riêng như Gank, farm, AP-Ability Power,… để có thể biết hệ thống thông báo gì và giao tiếp với những đồng đội của mình. 

Lời kết 

Hy vọng người mới sẽ nhanh chóng chơi game thuần thục và trở thành cao thủ thông qua bài viết về cách chơi Liên Quân Mobile trong mục Esports trên. Chúc anh em ngày càng thăng hạng trong từng mùa nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *