11bet_Cách Đọc Bản Đồ Liên Minh Huyền Thoại Chuẩn Cao Thủ

Bản đồ liên minh huyền thoại là một phần không thể thiếu trong tựa game liên minh huyền thoại. Giờ đây nó không chỉ là một công cụ thông thường để giúp người chơi check vị trí mà nó còn được xem như là biểu tượng của liên minh huyền thoại. Hãy cùng 11bet tìm hiểu thêm về bản đồ liên minh huyền thoại.

Tổng Quát về tựa game liên minh huyền thoại

bản đồ liên minh huyền thoại
Liên Minh huyền thoại tựa game được yêu thích nhất

Liên minh huyền thoại đang là tựa game vô cùng phổ biến không chỉ hiện tại mà độ phủ sóng của nó vẫn luôn dày đặc trong suốt mấy thập kỷ qua. 

Liên minh huyền thoại là gì?

Đây là tựa game được nhà sản xuất game Riot cho ra đời vào năm 2009. Và đến hiện tại liên minh huyền thoại là tựa game e-sports đã đạt được rất nhiều thành công vô cùng to lớn. Cũng chính thành công của liên minh huyền thoại đã đưa nhà sản xuất game Riot trở thành nhà sản xuất game lớn nhất thế giới.

Ngoài ra liên minh huyền thoại vẫn luôn được cập nhật phát triển, bổ xung những tính năng vị tướng, bộ trang phục mới cho hợp với xu hướng và sự phát triển của thời đại. Đó cũng chính là lý do khiến cho liên minh huyền thoại không bao giờ bị lỗi thời hay bị những game mới ra cướp mất ngôi vị – tựa game mobile được yêu thích nhất.

Xem thêm:   11BET_Game Thủ Thành EJ Hải Tặc Đại Chiến Chi Tiết 2023

Bản đồ liên minh huyền thoại là gì?

Bản đồ liên minh huyền thoại được hiểu đơn giản là một công cụ giúp người chơi có thể dễ dàng theo dõi vị trí của tất cả những người chơi đang tham gia trận đấu.

Bản đồ liên minh sẽ giúp anh em nhìn ra được hướng đi đoán hướng di chuyển của địch rồi chặn đánh phủ đầu lấy lợi thế cho team. Hoặc đôi khi tác dụng của nó cũng sẽ là giúp anh em tránh hướng di chuyển của địch để rút lui hoặc hỗ trợ đồng đội.

Ngoài ra việc giúp anh em check tầm nhìn thì bản đồ còn có một chức năng vô cùng quan trọng khác đó là nó sẽ giúp anh em luôn theo dõi được tình hình trụ của phe đồng minh hoặc phe đối địch. Bởi vậy nên anh em sẽ tránh được những trường hợp bị đột kích bất ngờ mà không kịp phòng vệ.

bản đồ liên minh huyền thoại
Bản đồ liên minh huyền thoại công cụ hữu ích trong các trận đấu

Cách đọc map liên minh huyền thoại hiệu quả nhất

Bản đồ quả thực là một công cụ vô cùng quan trọng trong liên minh huyền thoại. Bởi đây là tựa game mà thắng thua chỉ trong một vài giây nên việc di chuyển cẩn thận dành được lợi thế cho game là vô cùng quan trọng. Và việc một team chỉ cần sở hữu 2 người biết đọc bản đồ là cơ hội thắng của team đó sẽ tăng lên rất cao.

Xem thêm:   11bet_Soi Kèo Monza Vs Atalanta - Serie A, 23:30 05/09/2022

Nếu muốn biết cách đọc map giúp nắm chắc phần thắng thì hãy theo dõi phần tiếp theo của bài viết. 11bet sẽ cung cấp cho anh em cách đọc map của từng loại tướng.

Cách đọc map, di chuyển của các vị tướng xạ thủ

Đầu tiên anh em cần phải hiểu thật rõ về đặc tính của những vị tướng này. Đây là nhóm những vị tướng mang lượng đam rất khủng gánh chủ yếu lượng sát thương của team trong combat tổng. Đóng vai trò rất lớn trong việc giao tranh giữa team đồng minh và team đối thủ. Thế nhưng những vị tướng này lại có một khuyết điểm đó chính là lượng máu rất mỏng. Cần được team bảo kê thật kỹ trong giai đoạn đầu game cho đến khi đã xanh thì có thể thả lỏng hơn.

Vì gánh lượng sát thương lớn mà máu lại mỏng lên những game thủ chơi vị tướng nhóm này thì cần phải di chuyển rất cẩn thận. Vì mục tiêu chủ yếu của team bạn là giết xạ thủ.

Khi mới vào trận đấu các xạ thủ sẽ được team bảo kê khá kĩ nên người chơi cần nhân cơ hội đó đánh lính hoặc ăn mạng thật nhiều để lên đủ đồ. Khi lên được đủ đồ thì các xạ thủ có thể phối hợp cùng trợ thủ của team để xông lên và ăn trụ.

bản đồ liên minh huyền thoại
Cách đọc bản đồ chuẩn cao thủ ở các vị trí

Cách đọc bản đồ liên minh huyền thoại  của vị trí trợ thủ 

Với những game thủ chơi ở vị trí trợ thủ thì việc cần làm nhất đó chính là bảo kê các xạ thủ của team. Những có ý kiến cho rằng cứ chơi trợ thủ là phải luôn đi bên cạnh bảo vệ xạ thủ.

Xem thêm:   11BET_Soi Kèo Man City Vs Tottenham EPL 3h 20/01/2023

Ý kiến này không sai nhưng cũng không đúng hoàn toàn bởi người chơi vị trí trợ thủ khi mới vào đầu game thì phải đi bên cạnh hỗ trợ và bảo vệ xạ thủ là đúng. Những khi đến giữa trận đấu xạ thủ đã lên đủ đồ và có lượng sát thương đủ lớn để hạ gục đối thủ thì các người chơi trở thủ phải check map liên tục di chuyển linh hoạt để gây lợi thế cho team.

Những điều đó không đồng nghĩa với việc hoàn toàn bỏ rơi xạ thủ mà trợ thủ sẽ di chuyển linh hoạt check map liên tục để hỗ trợ đồng đội nhưng cũng phải luôn để ý hướng đi của xạ thủ. Để có thể ứng cứu kịp thời trong trường hợp bị team bạn núp bụi đánh úp.

Lời kết

Bên trên là những thông tin chi tiết về bản đồ liên minh huyền thoại mà 11bet đã sưu tầm được. Mong những thông tin đó sẽ giúp cho anh em hiểu rõ hơn về bản đồ liên minh huyền thoại và cách chơi giúp lấy lợi thế cho team.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *