11Bet_Tiêu Điểm Tướng Ashe Liên Minh Huyền Thoại

Ashe liên minh huyền thoại là vị tướng được các tay chơi xạ thủ yêu thích bậc nhất. Trong bài viết sau đây hãy cùng 11Bet đến với những thông tin chi tiết nhất về vị tướng này. Là một game thủ liên minh huyền thoại chắc hẳn bạn cái tên Ashe đã quá quen thuộc với bạn. Theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về vị tướng xạ thủ hàng đầu liên minh huyền thoại này nhé. 

Giới thiệu về Ashe liên minh huyền thoại

Ashe là vị tướng thuộc thế hệ đầu của liên minh huyền thoại, vậy nên cô nàng sở hữu bộ kỹ năng đơn giản không quá nổi trội. Tuy nhiên khi Ashe lọt vào tay các cao thủ thì chắc chắn đây sẽ trở thành 1 vị tướng vô cùng khó chịu với khả năng hit and run cực tốt, thả diều chết mọi đối thủ. 

Ashe liên minh huyền thoại chỉ có giá 450 vàng, thuộc những tướng rẻ nhất liên minh huyền thoại và được đánh giá là khá dễ chơi. Nhưng để thuần thục khả năng hit and run của vị tướng này là không hề đơn giản. Bởi Ashe tuy khoẻ nhưng cần phải biết giữ vị trí tốt trong giao tranh, tránh để các sát thủ bắt được. 

Xem thêm:   11Bet_World Cup 2022 Tại Qatar Và Những Điều Đặc Biệt
Giới thiệu về Ashe liên minh huyền thoại
Giới thiệu về Ashe liên minh huyền thoại

Bộ kỹ năng của Ashe liên minh huyền thoại

Như đã nói ở trên Ashe sở hữu bộ kỹ năng không có gì nổi bật rất đơn giản, dễ dùng. Dưới đây là chi tiết kỹ năng Ashe liên minh huyền thoại.

Nội tại: băng tiễn 

Đòn đánh thường và kỹ năng của Ashe đều có khả năng làm chậm mục tiêu đi 30% trong 2 giây. Đòn đánh thường tăng thêm 110% sát thương gia tăng theo tỉ lệ chí mạng và sát thương chí mạng (+94%). 

Đòn đánh chí mạng của Ashe không gây sát thương nhưng lại tăng khả năng làm chậm của nội tại lên tới 60% và giảm dần so với thời gian đầu. Hiểu đơn giản là nội tại băng tiễn này sẽ hỗ trợ nhiều trong việc tăng sát thương và làm chậm. 

Chiêu Q: Chú tâm tiễn

Nội tại: Đòn đánh thường sẽ tích điểm chú tâm tiễn trong vòng 4 giây cộng dồn tối đa 4 lần. Khi Ashe bắn đến phát thứ 4 mới có thể kích hoạt Q với 4 cộng dồn. Sau khi sử dụng sẽ giảm về ban đầu và cộng dồn lại từ đầu. 

Kích hoạt: Trong 4s kích hoạt chú tâm tiễn, Ashe nhận được 40% tốc độ đánh và đòn đánh thường bắn ra các mũi tên gây 143 sát thương vật lý. Trong thời gian đó chú tâm sẽ không cộng dồn và áp dụng băng tiễn. Sử dụng kỹ năng này kết hợp với cuồng cung Runnaan sẽ cho tốc độ xả tiễn lớn hơn. 

Xem thêm:   11BET_Soi Kèo Tottenham Vs Arsenal EPL 23h30 15/01/2023

Chiêu W: Tản xạ tiễn

Đây là kỹ năng gây khó chịu nhất của Ashe liên minh huyền thoại khi nó vừa dùng để tấn công vừa dùng để phòng thủ. Theo đó Ashe sẽ bắn tên theo hình nón mỗi mũi tên gây 80 sát thương vật lý. Kẻ địch có thể trúng nhiều mũi tên nhưng chỉ bị nhận sát thương từ mũi tên đầu tiên. 

Chiêu E: Ưng tiễn

Ashe liên minh huyền thoại sẽ triệu hồi một linh hồn chim ưng bay đến điểm chỉ định và nổ phát sáng toàn bộ khu vực quanh đó trong 5s. Ashe có 2 điểm cộng dồn ưng tiễn một lúc. Kỹ năng này cho phép Ashe điểm hỗ trợ các tướng địch cô làm lộ diện chỉ trước khi chúng chưa bị nhìn thấy. 

Bộ kỹ năng của Ashe liên minh huyền thoại
Bộ kỹ năng của Ashe liên minh huyền thoại

Chiêu R: Đại băng tiễn

Ashe liên minh huyền thoại sẽ bắn ra một mũi tên băng giá khổng lồ có khả năng bay toàn bản đồ theo 1 đường thưởng công kích và làm chóng tướng địch đầu tiên trúng phải. Bắn từ vị trí càng xa thì sát thương phép và thời gian choáng càng lớn tối đa 3.5s và 600 + sát thương phép cộng thêm. Những kẻ địch xung quanh sẽ chịu nửa sát thương. 

Với chiêu cuối này giúp Ashe mở giao tranh rất tốt, chỉ cần đại băng tiễn trúng ad đối thủ là team bạn coi như xong. Tuy nhiên nhược điểm là chỉ bắn theo được 1 đường thẳng nên anh em rất khó để căn trúng. 

Xem thêm:   11bet_Liên Minh Huyền Thoại Mobile - Cách Chơi Đơn Giản

Lắp bảng ngọc bổ trợ Ashe sao cho đúng

Trong meta hiện tại khi sát thủ được buff rất nhiều sức mạnh cùng với đó là sự trâu bò của các tướng đấu sĩ, dưới đây là bảng bổ trợ Ashe giúp khắc chế cứng meta:

  • Bảng chính: Chuẩn xác nhịp độ chết người + hiện diện trí tuệ + huyền thoại tốc độ đánh + nhát chém ân huệ.
  • Bảng phụ: Cảm hứng + bước chân màu nhiệm + vận tốc tiếp cận. 
  • Bảng ngọc nhỏ: 10% tốc độ đánh + 9% sức mạnh phép thuật + 6 giáp.

Với bảng ngọc này sẽ mang đến cho Ashe lượng tốc đá khá lớn lên tới 123%. Không chỉ vậy nhánh nhỏ vận tốc tiếp cận còn giúp Ashe có thêm 15% tốc độ di chuyển để dễ dàng triển lai lối đánh Hit and Run trứ danh. 

Chỉ cần có chỗ bắn trong combat thì anh em tin tôi đi chắc chắn không gì có thể chống đỡ nổi những mũi tên băng giá của Ashe. Từng mũi tên buốt giá sẽ bắn mất cả cục máu một khiến tướng địch phải lết chạy thật đáng sợ phải không nào. 

Lắp bảng ngọc bổ trợ Ashe sao cho đúng
Lắp bảng ngọc bổ trợ Ashe sao cho đúng

Lời kết

Như vậy nội dung trên do 11Bet mang đến đã giúp anh em game thủ hiểu rõ hơn về Ashe liên minh huyền thoại. Mong rằng qua bài viết trên đã giúp anh em có cái nhìn rõ nét nhất về vị tướng e-sport này cũng như cách chỉnh bảng ngọc siêu chuẩn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *