11BET_Liên Quân Mobile Bản Thử Nghiệm Có Gì Thu Hút?

Liên quân mobile bản thử nghiệm là một trong những tựa game đang trong quá trình hoàn chỉnh của liên quân mobile. Đây là một tựa game đình đám được phát triển do TiMi Studios thuộc sở hữu của công ty Tencent. AoV. Sau này khi game nổi tiếng khắp các khu vực Đông Nam Á thì, thì liên quân mobile được Garena làm nhà phát hành chính, từ đó tên tuổi của tựa game lên như diều gặp gió, để tìm hiểu kỹ hơn về các bản thử nghiệm có gì hấp dẫn hãy cùng 11BET khám phá ngay trong bài viết này nhé.

Liên quân mobile bản thử nghiệm là gì?

Là một game liên tục có những bản cập nhật mới, do đó những bản thử nghiệm, đóng vai trò kiểm tra mức độ trải nghiệm người dùng như thế nào?

liên quân mobile bản thử nghiệm
Ở liên quân mobile bản thử nghiệm, anh em được chơi trên các máy chủ chính thức của Sun

liên quân mobile bản trail (thử nghiệm), anh em sẽ chỉ được chơi trên các máy chủ chính thức của Sun. Các tính năng mới này có thể không được phát hành trong các bản phát hành chính thức. Do đó cho phép anh em người dùng, đánh giá và phản hồi lại cho nhà phát hành để bản chính thức được hoàn thiện hơn. 

Xem thêm:   11Bet_Chiến Lược Chơi Bắn Cá Tăng Phần Thắng Từ Cao Thủ

Điểm đặc biệt của phiên bản thử nghiệm

Có thể nói pử bản thử nghiệm anh em sẽ được trải nghiệm hầu hết các skin tướng với giá cực phải chăng. Đây cũng chính là những điều khiến anh em muốn trải nghiệm ngay phiên bản này. 

Test skin tướng phiên bản trải nghiệm

Khi mua tướng trong liên quân mobile bản thử nghiệm anh em sẽ được hưởng mức giá chỉ bằng 1 nửa. Nếu ở bản chính thức để sở hữu tướng anh em phải bỏ ra từ 13 đến 26.000 vàng,  số vàng này quá khó kiếm, cho những anh em mới chơi.

Mặt khác, trên máy chủ thử nghiệm, bất kỳ tướng nào cũng có thể được mua với giá  500 vàng. Đó là một mức giá khá tốt khi anh em có thể trải nghiệm những vị tướng mà anh em không sở hữu trong phiên bản đầy đủ. Khám phá và trải nghiệm những nhà vô địch mới ngay lập tức 

Liên quân mobile bản thử nghiệm skin mới nhất

Bên cạnh những nhà vô địch mới, AOV mobile bản thử nghiệm người chơi cũng sẽ được trải nghiệm những bộ skin mới nhất chưa tung ra thị trường. Đó là những điểm đặc biệt danh cho anh em chơi liên quân mobile bản thử. Nếu anh em hứng thú muốn tham gia và chia sẻ những ý kiến của mình để game hoàn thiện hơn, hãy theo dõi tiếp nội dung dưới đây

Cách đăng ký chơi phiên bản thử nghiệm

Để gia nhập vào danh sách các tester game, anh em sẽ cần làm theo các bước như sau:

  • Bước 1: Đăng nhập vào trang đăng ký  máy chủ thử nghiệm bằng tài khoản game (Facebook hoặc Garena). 
  • Bước 2: Nhập thông tin cá nhân của anh em để ghi danh chơi liên quân mobile bản thử nghiệm
  • Bước 3: Đồng ý tham gia vào Chương trình Máy chủ Thử nghiệm
Xem thêm:   11Bet_Kí Tự Đặc Biệt Liên Quân Mobile Được Yêu Thích Nhất

Nhà xuất bản có quyền sử dụng  thông tin của anh em cho mục đích thu thập và  hiểu kinh nghiệm của anh em. 

Cụ thể, anh em có thể thử liên quân mobile bản thử nghiệm để test những tính năng mới của trò chơi như skin, tướng, bản đồ mới,… chưa có trên các máy chủ chính thức. Xin lưu ý rằng máy chủ không đảm bảo một phiên bản bình thường trong quá trình thử nghiệm. Nếu anh em gặp phải sự chậm trễ hoặc lỗi, anh em có thể gửi phản hồi và thông báo lỗi cho nhà xuất bản. 

liên quân mobile bản thử nghiệm
Anh em có thể thử liên quân mobile bản thử nghiệm để test những tính năng mới

Thử nghiệm Liên Quân có Sever thử nghiệm là chương trình đặc biệt dành cho các cao thủ game  Liên Quân Mobile có kinh nghiệm. Xin lưu ý rằng đây chỉ là  nội dung mới  sẽ không xuất hiện khi  phát hành chính thức. 

Liên quân mobile bản thử nghiệm có ưu điểm gì

Là một bản thử nghiệm nên, anh em không thể đòi hỏi sử hoàn chỉnh như bản chính thức, nhưng bản thử nghiệm cũng đáp ứng điều kiện cơ bản như:

  • Cấu hình bản đồ trên game được thiết kế hấp dẫn, 
  • Giữ nguyên được nét đặc trưng của sinh vật trong rừng
  • Hiệu ứng âm thanh được đảm bảo liên quân mobile bản thử nghiệm không kém cạnh bản chính thức
  • Có những tướng mới nhất chưa ra mắt
  • Được trải nghiệm các skin mới
  • Trải nghiệm sự điều chỉnh sức mạnh của các vị tướng cũ trong game
Xem thêm:   11bet_Hé Lộ Lý Do Liên Minh Huyền Thoại Cập Nhật

Lưu ý khi chơi bản thử nghiệm

Như đã nói ở trên, bản thử nghiệm sẽ có khá nhiều lỗ hổng và không thể mượt mà như bản chính thức. Các chiêu thức ra đòn sẽ không chuẩn, hay các màn giao tranh tổng cũng khá giật lag. 

liên quân mobile bản thử nghiệm
Chơi liên quân mobile bản thử nghiệm cần chuẩn bị một tinh thần

Do đó để tham gia chơi liên quân mobile bản thử, anh em cần chuẩn bị một tinh thần, và điện thoại thật tốt, để có thể giảm bớt đi sự giật lag. Nếu chơi bản thử nghiệm tốt nhất anh em nên cài trình duyệt giả lập và chơi trên PC để cân bằng với sự bất ổn định của bản dùng thử

Lời kết

Trên đây là những thông tin về liên quân mobile bản thử nghiệm, nếu anh em háo hức và muốn là một trong những người nắm rõ nguyên lý và sự thay đổi trong phiên bản mới, có thể tham gia thử game theo các hướng dẫn trên. Bên cạnh đó, hãy thường xuyên theo dõi chúng tôi để biết thêm các tin tức mới của E-sports.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *