11BET_Liên Quân Mobile App Store 2023 Là Gì?

Liên quân mobile app store, là phiên anh em được chơi trên IOS, và chắc hẳn được rất nhiều anh em sử dụng. Được biết liên quân mobile là một tựa game moba cực kì hot hit trong những năm trở lại đây. Hãy cùng 11BET tìm hiểu ngay về game này nhé.

Giới thiệu liên quân mobile app

Liên quân mobile app store được xem là phiên anh em Hàn Quốc đình đám. Khác với tên tiếng anh của liên quân mobile tại Việt Nam, với phiên anh em Hàn Quốc thì sẽ có tên gọi là Penta Storm (펜타스톰). 

liên quân mobile app store
Liên quân mobile app store ở Hàn Quốc không có nổi tiếng bằng Việt Nam

Ngành sản xuất và phát triển game của quốc gia này đã đi xa hơn Việt Nam rất nhiều lần rồi. Điều này có thể khẳng định rõ rằng khi Hàn Quốc là nơi được Tencent Game cho phép tổ chức giải AIC đầu tiên, đồng thời đội tuyển Hàn Quốc cũng có vô địch trên thế giới.

Nhưng trên thực tế thì liên quân mobile app store ở Hàn Quốc không có nổi tiếng, bởi những người chơi có nhiều lựa chọn game khác hay và phù hợp với họ hơn. Gần đây nhất thì vào ngày 28 tháng 4 năm 2020 thì liên quân mobile hàn quốc để cập nhật lên phiên anh em 1.34.

Sự thay đổi mới này có vẻ như khá chậm so những những quốc gia khác như Trung Quốc và thâm chí còn lâu hơn Việt Nam. Chính vì vậy mà nếu anh em có mong muốn thử trải nghiệm hay thậm chí có ý định gắn bó lâu dài với Penta Storm thì nên lưu ý điểm này nhé!

Liên quân mobile app store HQ và VN 

Đánh giá chung nhất của hai phiên anh em liên quân mobile ở Hàn Quốc và Việt Nam thì không có quá nhiều điểm khác biệt. Hầu như phong cách chơi lẫn các vị tướng đều giống nhau.

Nhưng ở Hàn Quốc thì người chơi sẽ có cơ hội nhận nhiều quà tặng, vật phẩm free hay có những ưu đãi nạp thẻ cực hót và sốc trong mỗi dịp. Bên cạnh đó trong những dịp đặc biệt, cổng game này cũng không tiếc tặng các skin tướng phiên bản giới hạn cho người chơi. Nếu anh em là người chơi thích và mong muốn sở hữu những trang phục đẹp, lạ thì liên quân mobile app store Hàn Quốc sẽ là lựa chọn vô cùng tuyệt vời. 

Nhưng nếu anh em muốn cải thiện kỹ năng và khả năng quan sát, học hỏi được nhiều kinh nghiệm thì anh em nên tham khảo phiên anh em Trung Quốc và Đài Loan. Đây được coi là những nước đầu về người chơi đánh hay ở những giải liên quân trên thế giới.

Cách cài đặt Liên Quân Mobile 2023 

App store của hệ điều hành IOS được nhiều người dùng đánh giá là khó có cơ hội để tải hoặc người chơi cũng không biết làm thế nào có thể tải nhanh chóng liên quân mobile app Hàn Quốc. Nếu anh em cũng giống như vậy thì hãy tham khảo những cách tải cho app store siêu dễ dưới đây.

Xem thêm:   11Bet_5+ Cách Chơi Game Bắn Cá Online Thu Lợi Nhiều Nhất
liên quân mobile app store
Để tải liên quân mobile app store anh emg cách chuyển vùng trực tiếp

Chuyển hướng vùng của điện thoại 

Để tải liên quân mobile app store anh emg cách chuyển vùng trực tiếp qua ứng dụng app store thì anh em cần chú ý đến những bước sau đây:

  • Bước 1: truy cập vào ứng dụng app store.
  • Bước 2: vào bên phải màn hình điện thoại chọn biểu tượng tài khoản 
  • Bước 3: bấm vào mục tên tài khoản và chọn phần quốc gia/vùng.
  • Bước 4: Chọn quốc gia anh em muốn chuyển là Hàn Quốc.
  • Bước 5: đồng ý với tất cả các điều khoản được đưa ra và màn hình sẽ chuyển trực tiếp sang phần điền thông tin cá nhân thì mới tiếp tục.
  • Bước 6: điền thông tin thì anh em sẽ chỉ cần điền bừa sao cho hợp lệ và tiếp tục. Nếu anh em có kiến thức về Hàn Quốc thì hãy lựa chọn điền cẩn thận một chút thì vẫn sẽ tốt hơn.
  • Bước 7: thoát và xóa hoạt động của ứng dụng App store. Ngay sau đó hãy mở lại ứng dụng thì anh em sẽ thấy điện thoại của anh em đã chuyển vùng.
  • Bước 8: thực hiện những bước cơ anh em khi tải về giống như anh em cài đặt liên quân mobile anh em Việt Nam thôi.

Các lưu ý khi cài liên quân mobile app store

Đối với phiên bản liên minh mobile Hàn Quốc thì rủi ro cài đặt không thành công là có. Một số anh em vẫn không thể tải được hoặc truy cập vào được. Nên 11BET sẽ giải thích những thắc mắc chung và phổ biến nhất ngay dưới đây:

Xem thêm:   11Bet_Nổ Hũ 39 Vip - Cổng Game Uy Tín Hàng Đầu Hiện Nay
liên quân mobile app store
Liên quân mobile app store Hàn Quốc có nhiều skin đẹp và rẻ
  • Không truy cập được vào game: anh em hãy chắc chắn rằng mình đã xóa phiên anh em liên quân mobile app  anh em Việt Nam đi rồi mới tải liên quân mobile hàn quốc nhé!
  • Đã chuyển vùng nhưng vẫn có lỗi: để khắc phục thì anh em nên khởi động lại điện thoại của mình một lần nữa, khởi động lại ứng dụng hoặc thực hiện kiểm tra lại đã thực hiện đúng những bước hướng dẫn chưa.

Lời kết

Trên đây là những thông tin giúp anh em hiểu hơn về cách cài đặt liên quân mobile app store phiên bản Hàn Quốc. Có thể nói so về mặt giao diện và chương trình khuyến mãi thì liên quân Hàn Quốc đang dẫn trước các cổng game ở nước khác. Và mỗi nơi sẽ có những cách chơi và điểm chơi đặc trưng, do đó để biết thêm các tải của các phiên bản khác. Thì hãy theo dõi chuyên mục E-sports của chúng tôi mỗi ngay nhé 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *