11BET_Đăng Ký Gói Liên Quân Mobile Chất Lượng

Đăng ký gói liên quân mobile là cách giúp anh em giải trí mọi lúc mà không cần đến wifi. Liên Quân Mobile là tựa game không còn xa lạ với làng game, tuy nhiên hơi bất cập là game online nên lúc nào cũng cần wifi mạnh, do đó trong bài viết này 11BET sẽ giúp anh em đăng ký các gói chơi liên quân chất lượng

Tại sao liên quân lại thu hút

Đế với bình nguyên vô tận, anh em người chơi có thể nhập vai và tham chiến cùng đồng đội. Việc lựa chọn giữa chế độ chơi cờ tự động. Trò chơi chỉ 10 phút chơi, anh em có thể thỏa thích chơi bất cứ lúc hoàn toàn miễn phí! 

đăng ký gói liên quân mobile
Đăng ký gói liên quân mobile giúp chơi dễ dàng hơn

Bên cạnh đó, game còn thu hút bởi trang bị và các vị tướng được phát hành bởi các hãng nổi tiếng như: Joker, Superman, Harley Quinn, Batman, Joker, Wonder…Trò chơi còn tích hợp hệ thống voice chat (nói chuyện trực tiếp bằng âm thânh), anh em người chơi có thể bàn bạc với nhau về hướng đi. Nhờ đó mà tính kết nối, cũng như hành động theo chiến thuật của người chơi cũng tăng theo.

Xem thêm:   11bet_Liên Minh Huyền Thoại - Tựa Game Moba Ăn Khách

Đăng ký gói liên quân mobile viettel

Viettel là một trong những tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam và cung cấp rất nhiều những dịch vụ về truyền thông và di động.

Bên cạnh đó, nhà mạng này còn đi đầu và có sự hợp tác với nhà phát triển game Garena vô cùng chặt chẽ cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn, thú vị. Người dùng sẽ có rất nhiều lựa chọn gói chơi như sau.

Gói chơi liên quân mobile viettel không gia hạn

Hiện tại, Viettel đang cung cấp gói mạng chơi liên quân mobile không gia hạn với hai mức giá đang là 5 nghìn đồng cho một lần và 20 nghìn cho một tháng sử dụng. Các bước sử dụng và thực hiện dưới đây:

  • Gói chơi liên quân không gia hạn loại 5.000đ/lần: Soạn DK1 LQ gửi 9029.
  • Nếu muốn hủy cách đăng ký gói liên quân mobile không gia hạn loại 5.000đ/lần thì soạn HUY LQ gửi 9029.
  • Gói chơi liên quân không gia hạn loại 20.000đ/tháng: Soạn DK LQ30 gửi 9029.
  • Nếu muốn hủy gói chơi liên quân không gia hạn loại 20.000đ/tháng thì soạn HUY LQ30 gửi 9029.

Gói chơi liên quân mobile viettel gia hạn

Đối với cách đăng ký gói liên quân mobile có gia hạn về mặt thời gian thì anh em có thể tham khảo hai gói và các bước thực hiện đăng ký dưới đây:

  • Gói chơi liên quân gia hạn loại 2.000đ/ngày: Soạn DK LQ gửi 9029.
  • Nếu muốn hủy gói chơi liên quân gia hạn loại 2.000đ/ngày thì soạn HUY LQ gửi 9029.
  • Gói chơi liên quân gia hạn loại 10.000đ/tuần: Soạn DK LQ7 gửi 9029.
  • Nếu muốn hủy gói chơi liên quân gia hạn loại 10.000đ/tuần thì soạn HUY LQ7 gửi 9029.
Xem thêm:   11BET_Cách Chơi Thắng Game Nổ Hũ Đổi Thưởng Dễ Dàng

Cách đăng ký gói liên quân của Mobifone

Đối với nhà mạng mobifone thì bạn sẽ có ít lựa chọn hơn hẳn so với hai nhà mạng như Viettel và Vinaphone. Có lẽ thế mạnh và sự định hướng của Mobifone không tập trung quá nhiều về những gói game.

đăng ký gói liên quân mobile
Đăng ký gói liên quân mobile với giá rẻ
  • Gói liên quân mobile có giá cước tính theo ngày là 2 nghìn đồng và soạn: GR LQ gửi 9029.

Nếu anh em, muốn hủy đăng ký gói cước chơi liên quân mobile theo ngày này của mobifone thì soạn GR HUY LQ gửi 9029.

Cách đăng ký gói liên quân mobile của Vinaphone

Thật đáng tiếc khi hiện nay Vinaphone đã không có gói cước dành riêng cho việc chơi liên quân mobile. Nhưng không sao, anh em hoàn toàn có thể tham khảo thêm một số những gói mạng 3G/4G của Vinaphone đều sẽ có được những ưu đãi như số phút gọi nội mạng chẳng hạn.

Giá cả của gói mạng Vinaphone khi đăng ký gói liên quân mobile cũng không phải đắt mà vô cùng hợp lý cho anh em có thể sử dụng truy cập nhiều thứ hơn. So với những gói cước Liên Quân mobile thì sẽ chỉ giới hạn mạng trong khi chơi game và hoàn toàn gói mạng đó không thể áp dụng để truy cập những web khác.

Bên cạnh đó, gói mạng nhà vinaphone cùng hợp lý giá tiền mà có thể nhận được ưu đãi, đồng thời có đủ dung lượng để chơi game thỏa thích. Anh em hãy suy nghĩ và lựa chọn gói nào tốt và phù hợp với mình hơn nhé!

Xem thêm:   11bet_Thông Tin Chi Tiết Về Bảng Ngọc Liên Minh Huyền Thoại

Cách đăng ký gói liên quân có ưu đãi gì?

Thông thường vào những ngày lễ hay dịp sự kiện của liên quân mobile thì những gói chơi game cũng sẽ có những khuyến mãi vô cùng hấp dẫn. Anh em có thể nhận được trang bị, tướng hay vật phẩm được trải nghiệm thử và có giới hạn về mặt thời gian.

đăng ký gói liên quân mobile
Giá cả của gói mạng Vinaphone khi đăng ký gói liên quân mobile cũng không đắt

Cách đăng ký gói liên quân mobile có hợp lý không?

Liên quân mobile nổi tiếng và thu hút rất nhiều các bạn trẻ nhờ thiết kế đồ họa sống động, âm thanh sống động, chuyển động mượt mà… chính vì vậy mà để chơi game liên quân có trải nghiệm tốt nhất thì cần phải có một đường truyền mạng đủ tốt và đảm bảo không bị lỗi mạng đang chơi. Với những gói mạng này thì người chơi có thể chơi thỏa thích liên quân mobile ở bất cứ mọi nơi không chỉ với

Lời kết

Hy vọng những thông tin về cách đăng ký gói liên quân mobile trên đã giúp anh em, hiểu thêm về cách chơi liên quân qua data. Chúc anh em giải trí mượt mà cùng nhà mạng và cổng game E-sports trực tuyến. Ngoài ra anh em có thể qua 123B để tham khảo thêm các thông tin về liên quân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *